Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nàng 'Cố Tương' trong 'Sơn Hà Lệnh' từng tham diễn chung với Dịch Dương Thiên Tỉ và nhiều tác phẩm lớn

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Sau khi bộ phim 'Sơn Hà Lệnh' phát sóng, không chỉ hai nhân vật chính Trương Triết Hạn và Cung Tuấn thu hút lượng fan hâm mộ mà nhân vật phụ 'Cố Tương' do Châu Dã tham diễn cũng được khán giả chú ý.

Gần đây, nữ diễn viên Châu Dã với vai diễn Cố Tương thông minh, linh hoạt và kiêu ngạo trong phim Sơn Hà Lệnh đã thu hút sự chú ý của khán giả. Nhưng ít ai biết đến, cô từng xuất hiện trong phim điện ảnh ăn khách Em của thời niên thiếu với sự tham gia của Châu Đông VũDịch Dương Thiên Tỉ

Xem thêm: Nhờ vào 'Sơn Hà Lệnh', Trương Triết Hạn và Cung Tuấn sắp tới sẽ cùng tham gia show lớn?

Nàng 'Cố Tương' trong 'Sơn Hà Lệnh' từng tham diễn chung với Dịch Dương Thiên Tỉ và nhiều tác phẩm lớn Ảnh 1
Châu Dã từng tham diễn phim "Em của thời niên thiếu"

Mặc dù không được thường xuyên nhắc đến như hai diễn viên chính nhưng Châu Dã đã được đạo diễn đánh giá tốt khi sắm vai một cô gái có vẻ ngoài trong sáng, điều kiện gia đình tốt, ngoại hình khá, nhưng do vấn đề giáo dục của gia đình nên cô đã trở thành một người thích đi bắt nạt kẻ khác.

Nàng 'Cố Tương' trong 'Sơn Hà Lệnh' từng tham diễn chung với Dịch Dương Thiên Tỉ và nhiều tác phẩm lớn Ảnh 2
Cô được đánh giá cao trong diễn xuất

Dựa vào phim điện ảnh Em của thời niên thiếu, cô đã được đề cử cho giải thưởng "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất" trong Lễ trao giải Kim Kê Điện ảnh Trung Quốc lần thứ 33. 

Nàng 'Cố Tương' trong 'Sơn Hà Lệnh' từng tham diễn chung với Dịch Dương Thiên Tỉ và nhiều tác phẩm lớn Ảnh 3

Sau khi tốt nghiệp tại Học Viện Điện Ảnh Bắc Kinh, Châu Dã đã nhận được nhiều dự án phim ảnh lớn trong sự nghiệp. Gần đây có thể kể đến bộ phim truyền hình kiếm hiệp nổi tiếng Sơn Hà Lệnh, cô hợp tác cùng Cung TuấnTrương Triết Hạn đã được đón nhận nồng nhiệt.

Ngoài ra, nàng "Cố Tương” còn các tác phẩm truyền hình và điện ảnh sẽ được phát sóng trong thời gian tới như 1921, Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng, Liên Đại Tây Nam Của Chúng Ta, Tam Quý Tình Sử, Bác sĩ Trung Quốc.... 

Nàng 'Cố Tương' trong 'Sơn Hà Lệnh' từng tham diễn chung với Dịch Dương Thiên Tỉ và nhiều tác phẩm lớn Ảnh 4
Nàng 'Cố Tương' trong 'Sơn Hà Lệnh' từng tham diễn chung với Dịch Dương Thiên Tỉ và nhiều tác phẩm lớn Ảnh 5
Gần đây, Châu Dã được khán giả yêu thích khi đảm nhận nhân vật Cố Tương trong "Sơn Hà Lệnh"

Nhờ vào hai tác phẩm điện ảnh và truyền hình đều đạt được thành tích tốt, cô đã nắm bắt cơ hội và chứng minh bản thân không phải là một ‘bình hoa’ không biết diễn xuất. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN