Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chẳng cần tạo hình cầu kỳ, Triệu Lệ Dĩnh và loạt mỹ nhân vẫn thành công khoe trọn nhan sắc cực phẩm

Bình Thanh
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh, Trần Đô Linh và loạt mỹ nhân Hoa ngữ vẫn khoe trọn nhan sắc cực phẩm bất chấp tạo hình đơn giản, thậm chí nhạt nhòa.

Không được trang điểm cầu kỳ hay xuất hiện với những tạo hình hào nhoáng, lộng lẫy, Triệu Lệ Dĩnh và loạt mỹ nhân Hoa ngữ sau đây vẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì visual hoàn mỹ và thần thái ấn tượng. 

Triệu Lệ Dĩnh

Sau những tác phẩm đánh dấu sự chuyển hình như Hạnh Phúc Đến Vạn GiaGió Thổi Bán Hạ, Dữ Phượng Hành chính là dự án trọng tâm tiếp theo của Triệu Lệ Dĩnh sau khi trở lại loạt phim hiện đại, chính kịch, chính vì vậy, cô nàng dường như dành rất nhiều tâm huyết cho tác phẩm này. 

Chẳng cần tạo hình cầu kỳ, Triệu Lệ Dĩnh và loạt mỹ nhân vẫn thành công khoe trọn nhan sắc cực phẩm Ảnh 1

Tuy chưa có quá nhiều thông tin nhưng chỉ qua những hình ảnh hậu trường, có thể thấy tạo hình cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh trong tác phẩm này có phần đơn giản và mộc mạc hơn các bộ phim cổ trang trước. Với trang phục đơn sắc, kiểu tóc được tạo hình không quá phức tạp, lại không dùng quá nhiều phụ kiện, trang sức, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chinh phục fan nhờ vẻ đẹp ngày càng thăng hạng và khí chất vạn người mê. 

Chẳng cần tạo hình cầu kỳ, Triệu Lệ Dĩnh và loạt mỹ nhân vẫn thành công khoe trọn nhan sắc cực phẩm Ảnh 2

Trần Đô Linh

Với sức nóng chưa hề vơi đi của Trường Nguyệt Tẫn Minh, nhất cử nhất động của Trần Đô Linh thường xuyên nhận được sự quan tâm của khán giả. Mới đây, khán giả lại phải tiếp tục say đắm Trần Đô Linh trong tạo hình của bộ phim Đông Tà Tây Độc. Hình tượng cổ trang giản dị nhưng cũng không kém phần trang nhã, dịu dàng trong trang phục xanh da trời nhạt nịnh mắt, Trần Đô Linh thật sự chinh phục được trái tim khán giả với vẻ đẹp đến nao lòng.

Chẳng cần tạo hình cầu kỳ, Triệu Lệ Dĩnh và loạt mỹ nhân vẫn thành công khoe trọn nhan sắc cực phẩm Ảnh 3

Châu Dã

Là một trong những bộ phim đang lên sóng ở thời điểm hiện tại, Hộ Tâm cũng như nữ chính Châu Dã tiếp tục là nhân vật được khán giả quan tâm. Sau khi Hộ Tâm lên sóng, Châu Dã đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả nhờ diễn xuất tiến bộ qua từng tập. Bên cạnh đó, cô nàng còn khiến nhiều người xem trầm trồ khi xuất hiện với vẻ ngoài đáng yêu, rạng rỡ. Dù kiểu tóc có phần đơn điệu, trang phục cũng được đơn giản hóa nhưng Châu Dã vẫn khiến dân tình say đắm bởi nụ cười tỏa nắng và vẻ đẹp không tì vết của mình. 

Chẳng cần tạo hình cầu kỳ, Triệu Lệ Dĩnh và loạt mỹ nhân vẫn thành công khoe trọn nhan sắc cực phẩm Ảnh 4

Xem thêm: Song Hye Kyo và người cũ bất ngờ nói lời thương nhớ, là hint yêu đương?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN