Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chân Tử Đan yêu cầu cực cao với nữ chính Thiên Long Bát Bộ bản mới, loạt tiểu Hoa đình đám mất cơ hội

Hạ Băng
Chia sẻ

Trong dự án Thiên Long Bát Bộ bản mới, Chân Tử Đan sẽ vào vai Kiều Phong, trong khi đó Trần Ngọc Kỳ được nhắm cho vai nữ chính A Châu.

Mới đây, bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký do Vương Tinh viết kịch bản đã được ra mắt. Tuy nhiên, bộ phim này lại không được khán giả đón nhận và phải thu về rất nhiều phản hồi tiêu cực. Sau thất bại của Ỷ Thiên Đồ Long Ký, nhà sản xuất Vương Tinh không chịu bỏ cuộc mà tiếp tục muốn đưa cuốn tiểu thuyết khác của Kim Dung lên màn ảnh. Được biết, vai nam chính trong dự án phim lần này của Vương Tinh đã được giao cho Chân Tử Đan.

Theo thông tin được đưa ra, bộ phim mới của Vương Tinh có tên Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong Truyện. Trong đó, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan sẽ vào vai nam chính Kiều Phong kiêm giám đốc sản xuất. Được biết, nam diễn viên đã mất nhiều tháng trời để nghiên cứu bản gốc của Thiên Long Bát Bộ. Chưa dừng lại ở đó, anh còn cùng vợ đi nhiều nơi trong nước để tìm bối cảnh phù hợp cho việc quay phim.

Đối với lần tái xuất màn ảnh này, Chân Tử Đan muốn sản xuất một tác phẩm chỉn chu về mọi khía cạnh. Ngôi sao võ thuật Trung Quốc cũng tuyên tố sẽ tạo ra một Kiều Phong mạnh nhất lịch sử màn ảnh Hoa ngữ. Được biết, nam diễn viên đã bỏ ra số tiền là 12,7 triệu USD (khoảng 294 tỷ đồng) để đầu tư vào phim.

Ngoài mong muốn phim chỉn chu về mặt hình ảnh, nhân vật, Chân Tử Đan còn có yêu cầu rất cao về khoản diễn viên. Theo đó, nam diễn viên yêu cầu nữ chính của Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong Truyện phải là người chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ, có nền tảng võ thuật và diễn xuất tốt. Có nguồn tin cho biết, nhà sản xuất đã đề cử Trần Ngọc Kỳ cho vai nữ chính A Châu. Trước đây, nàng “gà cưng” của Đường Yên đã từng đảm nhận vai quận chúa Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019.

Với yêu cầu cực khắt khe khi tuyển chọn vai nữ chính cho Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong Truyện cư dân mạng cho rằng dàn tiểu Hoa đình đám hiện nay sẽ khó có cơ hội giành được vai. Trong khi Dương Mịch, Angelababy vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ thì loạt tiểu Hoa 9x nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử lại không có diễn xuất và nền tảng võ thuật tốt.

Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong Truyện sẽ được khai máy tại phim trường Hoành Điếm vào tháng 7 này. Ngoài ra, đoàn làm phim sẽ di chuyển đến Sơn Tây, Cảnh Hồ để quay phần ngoại cảnh. Hiện tại, phía đoàn làm phim vẫn đang tiến hành casting các vai diễn.

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò, nhưng sợ làm ảnh hưởng người khác?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN