Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chấn thương nặng phải ngồi xe lăn, Go Ara sẽ không xuất hiện trong 6 tập phim 'Haechi'

Theo Soompi
Chia sẻ

Do bị đứt dây chằng mắt cá chân, Go Ara sẽ ngừng quay bộ phim truyền hình “Haechi” trong một thời gian và tập trung vào nghỉ ngơi.

Vào ngày 18/03 vừa qua, theo một nguồn tin từ nhà sản xuất bộ phim truyền hình Haechi đài SBS đã tuyên bố rằng: “Go Ara sẽ không thể xuất hiện trong các tập từ 27 đến 32 (tổng cộng 6 tập, mỗi tập khoảng 30 phút)”.

Họ giải thích: “Đội ngũ sản xuất đã đưa ra quyết định này vì nghĩ rằng Go Ara cần phải có thời gian để nghỉ ngơi và chấn thương được bình phục. Cùng với sự xem xét của đội ngũ sản xuất cùng công ty quản lý, hai bên đã thống nhất về vấn đề này và cô ấy dự định sẽ quay lại trường quay sau khi nghỉ ngơi. Sẽ không có ảnh hưởng tiêu cực nhiều đến cốt truyện”.

Theo các báo cáo trước đó, Go Ara đã bị đứt dây chằng trước (cụ thể ở mắt cá chân) sau khi bị vấp ngã trong một cảnh chạy vào ngày 07/03. Trước tình huống này đành phải bó bột, phải nhập viện để điều trị. Mặc dù bị thương, nữ diễn viên đã trở lại trường quay vào ngày 16/03, nhưng không thể quay toàn bộ cơ thể vì cô phải ngồi xe lăn. Đáp lại, ê-kíp sản xuất quyết định cho cô nghỉ ngơi.

Mời các bạn đón xem tập tiếp theo của Haechi được phát sóng vào lúc 10h tối nay trên kênh SBS.

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN