Phim Ảnh

Giết zombie chán chê, Milla Jovovich chuyển qua săn quái vật cùng Tony Jaa trong Monster Hunter

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Monster Hunter - bom tấn hành động của đả nữ Milla Jovovich và bậc thầy võ thuật Tony Jaa sẽ được ra mắt trong tháng 12 này

Tháng 12 khép lại với nhiều bom tấn điện ảnh đặc sắc ở đủ thể loại. Trong số các tác phẩm ra rạp mùa lễ hội cuối năm, Monster Hunter - Thợ săn quái vật được đông đảo khán giả mê phim hành động, phiêu lưu mạo hiểm mong đợi. Đây sẽ là tác phẩm khép lại 2020 khi được ra mắt vào những ngày cuối cùng trong năm.

Phim xoay quanh nhân vật Đại úy Natalie Artemis (Milla Jovovich) cùng đồng đội bất ngờ bị hút vào một chiều không gian tràn ngập quái vật khổng lồ. Được một nhân vật bí ẩn là The Hunter (Tony Jaa) hỗ trợ, Natalie Artemis phải chiến đấu với bầy quái vật hung hãn để tìm đường trở về thế giới bình thường.

Giết zombie chán chê, Milla Jovovich chuyển qua săn quái vật cùng Tony Jaa trong Monster Hunter Ảnh 1

Phim do chính đạo diễn Paul W.S. Anderson – tác giả của loạt phim Resident Evil đình đám – thực hiện. Anh cũng chính là chồng của minh tinh Milla Jovovich. Monster Hunter được chuyển thể từ game săn quái vật rất ăn khách của Capcom. Phim hứa hẹn đem tới sự mãn nhãn với những màn săn quái vật của đả nữ Milla Jovovich cùng siêu sao Tony Jaa. 

Giết zombie chán chê, Milla Jovovich chuyển qua săn quái vật cùng Tony Jaa trong Monster Hunter Ảnh 2

Được tư vấn bởi chính nhà phát triển game, phiên bản điện ảnh hứa hẹn mang đến những con quái vật khổng lồ chân thật và bám sát với nguyên tác nhất, trong đó phải kể đến: Rathalos, Diablos và đặc biệt là More Gala cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản điện ảnh.

Giết zombie chán chê, Milla Jovovich chuyển qua săn quái vật cùng Tony Jaa trong Monster Hunter Ảnh 3
Giết zombie chán chê, Milla Jovovich chuyển qua săn quái vật cùng Tony Jaa trong Monster Hunter Ảnh 4
Giết zombie chán chê, Milla Jovovich chuyển qua săn quái vật cùng Tony Jaa trong Monster Hunter Ảnh 5

Phim được quay chủ yếu tại Cape Town - Nam Phi với bối cảnh không gian các sa mạc hùng vĩ – nơi những con quái vật “siêu to khổng lồ” được đưa từ game lên màn ảnh rộng và trở thành những thử thách đầy khó khăn cho các nhân vật trong cuộc chiến sinh tồn. 

Giết zombie chán chê, Milla Jovovich chuyển qua săn quái vật cùng Tony Jaa trong Monster Hunter Ảnh 6

Màn chiến đấu giữa loài người cùng các quái vật khổng lồ được đạo diễn Paul W.S. Anderson thực hiện tỉ mỉ cùng cộng sự lâu năm là đạo diễn hình ảnh Glen Macpherson – người từng đem tới sự mãn nhãn cho khán giả qua các tác phẩm đình đám như loạt phim Resident Evil, phim hành động The Three Musketeers, phim hành động Rambo hay phim kinh dị The Final Destination.  

Giết zombie chán chê, Milla Jovovich chuyển qua săn quái vật cùng Tony Jaa trong Monster Hunter Ảnh 7
Poster phim

Bộ phim Monster Hunter sẽ được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 30/12.
 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin mới nhất