Phim Ảnh

Chân dung nam diễn viên hot nhất hiện nay: Là em trai của Doãn Quốc Đam, chuyên trị đóng vai giang hồ

Bình Thanh
Chia sẻ

Em trai Doãn Quốc Đam gây sốt màn ảnh Việt vì lối diễn xuất quá duyên.

Sau bộ phim Gặp Em Ngày Nắng nhận về cơn mưa lời khen từ khán giả, sóng giờ vàng VTV đã nhanh chóng trình làng một tác phẩm mới, khai thác đề tài tâm lý gia đình, tình cảm anh em. Đó là Người Một Nhà của bộ ba diễn viên là NS Vân Dung, Duy Hưng và Tuấn Tú.

Phim mới đây đã lên sóng những tập đầu tiên và phản ứng ban đầu của khán giả tương đối tích cực. Đặc biệt, màn hóa thân đầy ấn tượng của nam diễn viên Duy Hưng nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. 

Chân dung nam diễn viên hot nhất hiện nay: Là em trai của Doãn Quốc Đam, chuyên trị đóng vai giang hồ Ảnh 1

Nguyễn Duy Hưng sinh năm 1989. Anh thường đảm nhận những vai diễn giang hồ, lạnh lùng. Nam diễn viên đã hoạt động 4 năm trong Nhà hát Kịch Hà Nội và từng tham gia nhiều phim VTV đình đám như Người Phán Xử, Quỳnh Búp Bê, Mê Cung, Mùa Hoa Tìm Lại, Gara Hạnh Phúc,...

Chân dung nam diễn viên hot nhất hiện nay: Là em trai của Doãn Quốc Đam, chuyên trị đóng vai giang hồ Ảnh 2

Khác với hình tượng lầm lì, ít nói, thậm chí có phần côn đồ mà khán giả biết tới qua những bộ phim trước đó, Duy Hưng ngoài đời lại là một chàng trai rất hài hước, năng động, có phần giống với tính cách nhân vật Trung "trâu" mà anh đảm nhận trong Gara Hạnh Phúc trước đó. 

Chân dung nam diễn viên hot nhất hiện nay: Là em trai của Doãn Quốc Đam, chuyên trị đóng vai giang hồ Ảnh 3

Duy Hưng còn được biết đến như là một trong những người anh em thân thiết của Doãn Quốc Đam. Hai nam diễn viên gần đây được chú ý hơn khi tái hợp trong bộ phim Làng trong phố

Trước đó, cả hai cũng góp mặt trong phần 1 của phim mang tên Phố trong làng. Lối diễn xuất tự nhiên, diễn như không diễn của cả hai tạo nên sức hút cho bộ phim. Trong phim, Hiếu (Duy Hưng đóng) và Mến (Doãn Quốc Đam đóng) là hai anh em chí cốt, còn ngoài đời cả hai cũng là những người đồng nghiệp, người anh em thân thiết.

Chân dung nam diễn viên hot nhất hiện nay: Là em trai của Doãn Quốc Đam, chuyên trị đóng vai giang hồ Ảnh 4

Bên cạnh mối quan hệ thân thiết với Doãn Quốc Đam, Duy Hưng còn may mắn khi có hậu phương vững chắc để an tâm làm nghề. Sự nghiệp của Duy Hưng cứ ổn định và phát triển dần lên là nhờ đằng sau anh có một người vợ tâm lý. 

Anh kết hôn vào năm 2019, hiện hai vợ chồng đã có một cậu con trai. Vợ của nam diễn viên là Nguyễn Huyền, sinh năm 1995, cũng là một diễn viên trẻ. Nguyễn Huyền thường xuyên đảm nhận những vai "ác nữ" phản diện, đanh đá trong nhiều sitcom, phim hài mạng của Ham TV, Bich TV...

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất