Phim Ảnh

Chân dung mỹ nhân giúp Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác thăng hạng sự nghiệp

Anh Tú
Chia sẻ

Hai dự án phim truyền hình lên sóng gần nhất của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác đều gặt hái được loạt thành tích đầy nổi bật.

Mỹ nhân duy nhất đóng chung với Tiêu Chiến - Vương Nhất  

Nhắc tới những đỉnh lưu nổi bật xứ Trung, chắc chắn không thể bỏ qua Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác. Hai nam thần Cbiz bắt đầu bật lên nhờ thành công vang dội của Trần Tình Lệnh, lên sóng năm 2019, cũng kể từ đó đến nay, Tiêu Chiến cùng Vương Nhất Bác đã tạo được chỗ đứng, địa vị vững chắc tại làng giải trí, người người ngưỡng mộ. 

Một vài năm trở lại đây, bên cạnh những bộ phim thần tượng chiếu mạng, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cũng đã có các tác phẩm chiếu trên đài truyền hình, nổi bật nhất trong đó chính là Vùng Biển Trong Mơ ẤyTruy Phong Giả.

Chân dung mỹ nhân giúp Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác thăng hạng sự nghiệp Ảnh 1
Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác ngày càng thăng hạng sự nghiệp. 

Không chỉ mang về loạt rating tốt, được các nền tảng lớn chứng nhận là dự án ăn khách, mà dân tình còn phát hiện ra thêm một điểm vô cùng thú vị, đó là cả Vùng Biển Trong Mơ Ấy của Tiêu Chiến và Truy Phong Giả do Vương Nhất Bác thủ vai đều có sự góp mặt của Lý Thấm với vai trò nữ chính. 

Lý Thấm không phải cái tên quá nổi bật trong mắt công chúng, danh tiếng và độ nhận diện cũng không cao, nhân khí so ra kém hơn đôi chút so với Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác, nhưng thực tế cô là một diễn viên giỏi, tài sắc vẹn toàn. 

Lý Thấm ra mắt công chúng với vai diễn Tiết Bảo Thoa trong phim truyền hình Tân Hồng Lâu Mộng (2010),  đến nay cô cũng đã làm nghề được hơn một thập kỷ, "dắt túi" không ít những dự án hấp dẫn, như Thiên Kim Trở Lại, Sở Kiều Truyện, Đấu Phá Thương Khung (phần 1), Như Ý Truyện, Khánh Dư Niên, Lang Điện Hạ...  Song, điều đáng tiếc là Lý Thấm vẫn chưa thể bật lên được hàng sao hạng A trong giới giải trí. 

Chân dung mỹ nhân giúp Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác thăng hạng sự nghiệp Ảnh 2
Lý Thấm góp mặt trong không ít tác phẩm ăn khách, nhưng "phim nổi người lại không nổi", hơn chục năm làm nghề Lý Thấm vẫn chưa thể vươn lên hàng sao lớn. 
Chân dung mỹ nhân giúp Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác thăng hạng sự nghiệp Ảnh 3
Vùng Biển Trong Mơ Ấy của Tiêu Chiến hợp tác cùng Lý Thấm đã gây bão màn ảnh nhỏ suốt thời gian dài. 
Chân dung mỹ nhân giúp Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác thăng hạng sự nghiệp Ảnh 4
Lý Thấm và Vương Nhất Bác trong Truy Phong Giả, ra mắt khán giả vào tháng 3 vừa qua. Phim liên tục mang về những thành tích ấn tượng như: được Khốc Vân chứng nhận là phim bạo 2024; vượt 1,1 tỷ lượt xem hiệu quả trên Maoyan; đạt hơn 8.9 tỉ lượt xem trên Douyin; phim đầu tiên của năm 2024 phá mốc 10.000 điểm nhiệt trên nền tảng IQIYI... 
Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất