Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Chân dung bạn gái khiến Huỳnh Hiểu Minh không chịu tái hợp với Angelababy

Lục Sa
Copy Link
Chia sẻ

Sự xuất hiện của một người là nguyên nhân khiến Huỳnh Hiểu Minh không có ý định quay lại với Angelababy nữa.

Với bộ phim Câu Lạc Bộ Ánh Mặt Trời, Huỳnh Hiểu Minh đã trở thành Ảnh đế LHP quốc tế Thượng Hải năm nay. Sau buổi lễ trao giải, Huỳnh Hiểu Minh cũng ngay lập tức xuất hiện ở sân bay để tiếp tục lịch trình mới và paparazzi đã chụp được hình Diệp Kha đang đứng đợi anh ở đây. 

Bạn gái đã lấy ra một bó hoa được lựa chọn kỹ lưỡng để tặng cho tài tử Tân Bến Thượng Hải nhân dịp anh thắng giải, việc này khiến anh rất hạnh phúc. 

Không chỉ vậy, Diệp Kha còn chụp cho Huỳnh Hiểu Minh những bức ảnh làm kỷ niệm, còn anh thì cười tươi đến độ nhắm cả mắt lại. Vừa tiếp tục gặt hái thành công trong sự nghiệp, vừa có một cô bạn gái xinh đẹp và hiểu chuyện như vậy, Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chân dung bạn gái khiến Huỳnh Hiểu Minh không chịu tái hợp với Angelababy Ảnh 1
Chân dung bạn gái khiến Huỳnh Hiểu Minh không chịu tái hợp với Angelababy Ảnh 2
Chân dung bạn gái khiến Huỳnh Hiểu Minh không chịu tái hợp với Angelababy Ảnh 3
Bạn gái đến chúc mừng Huỳnh Hiểu Minh sau khi anh thắng giải.

Không ít cư dân mạng cho rằng, Diệp Kha có lẽ là nguyên nhân làm cho Huỳnh Hiểu Minh không có ý định tái hợp với Angelababy nữa. Nhớ lại khoảng thời điểm nam diễn viên trở thành Ảnh đế Kim Kê – Bách Hoa vào năm 2020, anh nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè và đồng nghiệp, ngoại trừ Angelababy dù khi đó 2 người vẫn chưa ly hôn. 

So với Diệp Kha thì Angelababy chưa từng chúc mừng Huỳnh Hiểu Minh mỗi khi anh thắng một giải thưởng nào đó, đến mức nhiều người cảm thấy cô quá lạnh nhạt và thờ ơ với chồng. 

Chân dung bạn gái khiến Huỳnh Hiểu Minh không chịu tái hợp với Angelababy Ảnh 4
Angelababy chưa bao giờ chúc mừng Huỳnh Hiểu Minh khi anh đạt được thành tích nào đó.

Quả thật, Diệp Kha đã làm được những việc mà Angelababy chưa từng làm được cho Huỳnh Hiểu Minh, đây chắc hẳn là lý do khiến anh hết mực chiều chuộng cô bạn gái trẻ tuổi. 

Ngoài việc này ra, nàng hotgirl mạng cũng khá thoải mái trong việc để ngôi sao 7x gặp gỡ vợ cũ để cùng nhau đưa con trai đi chơi. Hơn nữa, Diệp Kha cũng thỉnh thoảng đến nơi làm việc thăm Huỳnh Hiểu Minh và cố gắng không gây ảnh hưởng đến công việc của anh.

Chân dung bạn gái khiến Huỳnh Hiểu Minh không chịu tái hợp với Angelababy Ảnh 5
Có lẽ đây là lý do khiến Huỳnh Hiểu Minh gắn bó với Diệp Kha lâu như vậy.
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lục Sa

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ