Phim Ảnh

Cha Eun Woo trong 'True Beauty': Đấu võ thôi cũng đẹp trai

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Ngày 7/12, đài tvN đã công bố loạt ảnh của nam diễn viên Cha Eun Woo trong True Beauty.

Ngày 7/12, đài tvN đã công bố loạt ảnh của nam diễn viên Cha Eun Woo trong True Beauty. Dựa trên một webtoon ăn khách cùng tên, bộ phim hài lãng mạn kể về Lim Ju Gyeong (Moon Ga Young), một cô gái thường xuyên sử dụng trang điểm để che đi khuôn mặt mộc và nỗi bất an về ngoại hình. Sau khi gặp Lee Su Ho (Cha Eun Woo) - một nam sinh nổi tiếng toàn trường cũng vết thương tâm lý trong quá khứ, họ đã chia sẻ bí mật của nhau và học cách hàn gắn thông qua tình yêu.

Như đã nói ở trên, trong phim, Cha Eun Woo đóng vai Lee Su Ho lạnh lùng, người sở hữu mọi thứ, từ ngoại hình đẹp đến thành tích học tập và kỹ năng thể thao. Trong những bức ảnh mới được tung ra, Lee Su Ho tham gia vào một cuộc thi jujitsu (môn phái võ thuật cổ truyền của người Nhật). Nam diễn viên dễ dàng quyến rũ người xem bằng ánh mắt, phong độ dễ dàng hạ gục đối thủ và vẻ đẹp trai đã trở thành thương hiệu.

Trong một cuộc phỏng vấn, Cha Eun Woo tiết lộ: “Tôi đang luyện tập jujitsu rất chăm chỉ để vào vai nhân vật Su Ho - người rất thích chơi thể thao. Nhờ đó, tôi nghĩ rằng mình đã có thêm một sở thích rất tốt." Những bức ảnh mới đã phản ánh kết quả luyện tập của nam diễn viên, khiến người xem vô cùng phấn khích về khả năng diễn xuất trong bộ phim sắp tới của nam diễn viên.

True Beauty sẽ lên sóng vào ngày 9 tháng 12 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất