Phim Ảnh

'True Beauty': Cha Eun Woo không làm chủ được cảm xúc, cứ thế mà yêu Moon Ga Young

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Bộ phim True Beauty (Vẻ đẹp đích thực) đã đi được 4 tập phim, nhưng tình cảm của cặp nam nữ chính đã phát triển khá nhanh. Sau khi xuất hiện trai hư Han Seo Joon (Hwang In Yeob) thì Lee Su Ho (Cha Eun Woo) bắt đầu nổi cơn ghen bóng gió, thậm chí còn lén lút theo dõi cô. Cũng từ đây Su Ho nhận ra tình cảm của mình dành cho cô bạn Ju Gyeong (Moon Ga Young).

Bộ phim vẻ đẹp đích thực (True Beauty) ep 4 

Bộ phim vẻ đẹp đích thực là câu chuyện của cô bạn Ju Gyeong với ngoại hình xấu xí thường xuyên bị bạn bề chê cười và bắt nạt. Cô có ý định tự tử thì được nam chính Lee Su Ho cứu, thế nhưng cô vẫn quá tự tiin về ngoại hình nên sau khi chuyển trường mới, Ju Gyeong đã học cách trang điểm và cô được bạn học tung hô như một nữ thần. Ở ngôi trường mới Ju Gyeong được nhiều bạn bè yêu quý và cô nghĩ đó là vì cô đã trở nên xinh đẹp nên mọi người mới chơi với cô. Thế là từ đó Ju Gyeong không bao giờ để lộ mặt mộc ra ngoài, người duy nhất biết bí mật của cô là bạn học nam thần Lee Su Ho. 

Moon Ga Young vô tình gieo thương nhớ cho hai chàng trai 

Lee Su Ho nắm được điểm yếu của Ju Gyeong và cũng vì đã chót rung rinh với cô bạn này mà anh lợi dụng điều đó để tiếp cận Ju Gyeong nhiều hơn. Thậm chí họ còn làm hợp đồng cam kết giữ bí mật và Ju Gyeong trở thành người sai vặt riêng của Su Ho. Su Ho nghiễm nhiên sử dụng đặc quyền ấy với cô bạn này, anh cũng chẳng để ỷ rằng cảm xúc của anh đã lệ thuộc vào Ju Gyeong quá nhiều. 

Lee Su Ho (Cha Eun Woo) bắt đầu biết ghen 

Cho đến một ngày, đối thủ của anh Han Seo Joon trở lại trường, không biết cơ duyên nào mà trai hư Seo Joon lại có ấn tượng mạnh mẽ với Ju Gyeong. Từ ngày có thêm tình địch Su Ho cảm giác bực tức, lo lắng và thậm chí còn lén lút theo dõi Ju Gyeong. Khi được Seo Joon “Cậu có thích Ju Gyeong hay không?”. Su Ho bắt đầu suy nghĩ về Ju Gyeong, cô giống như tấm lá chắn cảm xúc lúc anh chơi vơi nhất. 

Trai hư Seo Joon (Hwang In Yeob) thì tỏ thái độ thân mật với cô 

Cha Eun Woo đã nhận ra tình cảm của mình dành cho Moon Ga Young trong “True Beauty” và sẽ không dừng lại, sẽ không để Seo Joon có cơ hội tiếp cận cô bạn Ju Gyeong. Lee Su Ho bắt đầu nảy sinh tình cảm và thể hiện tình cảm mạnh mẽ hơn với Lim Ju Gyeong. Đỉnh điểm của cơn ghen của Su Ho càng tăng lên khi thấy Han Seon Joon (Hwang In Yeob) và Su Ho cố gắng để họ không tiếp xúc thân mật hơn nữa. 

Khi yêu người ta thường làm chuyện ngốc nghếch, Su Ho đi bắt ghen tại rạp chiếu phim 

Trong khi đó, những bức ảnh tĩnh mới được tvN tiết lộ ghi lại những khoảnh khắc trong buổi hẹn hò dưới ánh trăng được cả hai chia sẻ. Tại công viên, Lee Su Ho dường như có điều gì đó muốn nói với Lim Ju Gyeong. Đột nhiên, anh ấy ấm áp ôm lấy cô ấy và khiến cả Lim Ju Gyeong và người xem bị sốc. 

Cha Eun Woo không làm chủ được cảm xúc mà ôm lấy Moon Ga Young trong True Beauty 

Một bức ảnh khác ghi lại khoảnh khắc thân mật được cả hai chia sẻ. Họ nhìn vào mắt nhau từ khoảng cách gần, như thể họ đang ở trong một thế giới của riêng họ. Sẽ rất thú vị khi xem mối quan hệ của họ phát triển như thế nào khi bộ phim tiếp tục. Bộ phim Vẻ đẹp đích thực mang hơi thở cuẩ tuổi trẻ, ở đó cùng nhau, họ học cách trưởng thành qua những thử thách trong cuộc sống thông qua tình yêu.

Bắt đầu từ tập sau, Cha Eun Woo sẽ ra mặt tấn công crush 

Tập tiếp theo của "True Beauty" phát sóng vào ngày tối thứ tư và thứ năm hàng tuần trên tvN, hãy cùng Saostar đón xem phim tối nay nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin mới nhất