Phim Ảnh

'True Beauty': Cha Eun Woo và Hwang In Yeop có màn 'song kiếm hợp bích' cứu Moon Ga Young

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập trước Vẻ đẹp đích thực (True Beauty) đang kết thúc tại điểm Ju Gyeong (Moon Ga Young) nhận ra Su Ho (Cha Eun Woo) chính là ân nhân cứu mạng của mình. Cô xúc động chạy tới sân thượng đó, phát hiện Su Ho đang ngồi khóc ở một góc, anh nói bạn anh đã nhảy xuống từ chỗ này. Ju Gyeong nghe xong thì vô cùng thương xót ôm lấy Su Ho.

True Beauty (Vẻ đẹp đích thực)) ep 6 

Khi tâm trạng Su Ho đã tĩnh tâm hơn, Ju Gyeong hỏi, sao Su Ho không nói cho cô biết anh chính là người đã cứu cô. Su Ho ngập ngừng vẫn chưa kịp trả lời thì có một đám người xông đến sân thượng và hét lớn “cháy, có cháy”. Cả khu dân cư của tòa nhà lên sân thượng di tản nhưng sau đó hóa ra chỉ là một báo động giả. Su Ho và Ju Gyeong được một phen hốt hoảng. Trước khi tạm biệt, Ju Gyeong an ủi Su Ho “Nước mắt có thể lau sạch cửa sổ tâm hồn, đôi khi không cần mạnh mẽ, chỉ cần thả lỏng và khóc lớn”. 

Còn về phía trai hư Seon Joon (Hwang In Yeob), rõ ràng là cố ý muốn Su Ho tránh xa Ju Gyeong. Bản thân muốn hai người họ đừng thiết với nhau, họ càng thân mật càng khiến Seo Joon tức tối còn vì sao thì bản thân anh không rõ. Seo Joon đã cố ý xoáy sâu vào nỗi đau của Su Ho, cố gắng đổ lỗi cho cái chết của người bạn thân cho Su Ho. Sau khi nghe Su Ho nói nặng lời với Ju Gyeong trong phỏng thay đồ khiến Ju Gyeong khóc bỏ chạy. Trong lòng Seo Joon lại cảm thấy có lỗi và tâm trạng rất khó chịu. Nhất là khi nghe em gái Go Woon nói về việc bị bắt nạt ở trường và chính Ju Gyeong đã bênh vực cô càng khiến Seo Joon cảm thấy mình đã sai. Ngày hôm Seo Joon đã chặn đường Ju Gyeong, vồn định xin lỗi những lại ấp a ấp úng không biết mở lời ra sao. 

Cuộc họp phụ huynh ở trường Bố của Su Ho từng là minh tinh nổi tiếng và bây giờ là đại diện của một công ty giải trí Hàn Quốc. Ông ấy đã đến trường dù cho Su Ho không muốn, tất nhiên sự xuất hiện của ông ta gây náo loạn không kém. Tất cả các phụ huynh cùng thời với ông ta nhốn nháo xin chữ ký trong đó có mẹ của Ju Gyeong. Bạn bè thì thổi phồng lên về sự vĩ đại của ông ta khiến Su Ho càng tức giận, anh bỏ đi khiến cho Ju Gyeong lo lắng. 

Thông qua cuộc tranh luận giữa Su Ho và bố mình, khán giả càng hiểu thêm lý do tại sao Su Ho lại ghét bố mình đến thế. Người bạn tự sát năm xưa là nghệ sĩ trẻ của công ty bố anh, sau khi bị lộ đời tư, do không chịu nổi áp lực, người bạn ấy đã tự sát. Nhưng sau đó công ty của bố Su Ho lại chọn cách giải quyết là chối bỏ trách nhiệm hoặc đây chính là nguyên nhân khiến cậu ấy tự sát. 

Nhưng có vẻ nhưng khán giả sẽ không phải buồn lâu cho tình bạn này vì cuối tập 6 True Beauty, Seo Joon gỡ được nút thắt với Su Ho. Khi Seo Joon đưa mẹ đến khám thì biết được rằng Su Ho là người đã nhờ giáo sư chữa bệnh cho mẹ Seo Joon. Chưa hết, hai người còn có màn song kiếm hợp bích khi cứu Ju Gyeong khỏi nhóm bạn đầu gấu cũ của Seo Joon. Cụ thể để rằn mặt Seo Joon, bọn chúng đã bắt cóc Ju Gyeong vì hiểu lầm rằng, cô là bạn gái của Seo Joon. Kết phim là “hỗn chiến” giữa Seo Joon, Su Ho và nhóm bạn học tới giải cứu Ju Gyeong. 

Bộ phim True Beauty (Vẻ đẹp đích thực) tuần này sẽ phải ngưng sóng cho đến tháng 1 vì thông tin nhân viên đoàn phim có dương tính với dịch bệnh. Nhưng chúng ta sẽ không phải đợi lâu vì bộ phim sẽ lên sóng vào thứ tư và thứ năm tuần kế tiếp. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất