Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cha Eun Woo được mời đóng phim Hollywood, dân mạng lắc đầu... chê

An Nhiên
Chia sẻ

Khán giả không đặt nhiều niềm tin vào diễn xuất của Cha Eun Woo

Gần đây, Cha Eun Woo đã được mời tham gia bộ phim lấy chủ đề K-Pop. Tác phẩm mang tên "K-Pop: Lost In America" (tạm dịch: K-Pop: Lạc Lối Ở Nước Mỹ).

Phim được thực hiện bởi nhà sản xuất Hollywood Linda và Phó Chủ tịch CJ Group Lee Mi Kyung. Nội dung xoay quanh một nhóm nhạc nam chuẩn bị ra mắt tại New York. Tuy nhiên, vì sự cố nên họ vô tình bị lạc sang bang Texas của nước Mỹ. 

Cha Eun Woo được mời đóng phim Hollywood, dân mạng lắc đầu... chê Ảnh 1

Hiện, Cha Eun Woo đang thảo luận về kịch bản. Ngoài ra, 2 diễn viên nổi tiếng Rebel Wilson và Thals Melton cũng gật đầu tham gia bộ phim.

Dự án này được đánh giá là bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Cha Eun Woo. Tuy nhiên, cư dân mạng lại có nhiều ý kiến trái chiều về tác phẩm mới của nam diễn viên.

Cha Eun Woo được mời đóng phim Hollywood, dân mạng lắc đầu... chê Ảnh 2

Nhiều người bày tỏ sự chúc mừng và hy vọng vào dự án mới của thành viên nhóm Astro. Ngược lại, một bộ phận để lại khá nhiều lời chê bai về diễn xuất của anh:

- Xin lỗi chứ bạn này diễn khá đơ, chắc ngoại hình gánh còng lưng diễn xuất.

- Mình đã bỏ ngang mấy bộ phim vì sự đơ của anh dù siêu thích nữ chính. Chúc anh lột xác thành công như fans anh nói.

- Anh rất đẹp trai, anh làm idol, mẫu ảnh, hoạ báo đỉnh nhưng đóng phim thì xin chịu. Anh diễn bao bộ vẫn rất đơ. Kịch bản thì hay, anh cũng đẹp trai nhưng diễn quá chán.

- Cha Eun Woo có visual gánh còng lưng chứ chẳng có tí diễn xuất nào. Mấy bộ phim rõ hay nhưng có anh đóng là mình từ chối. Xem phim diễn viên đẹp cũng quan trọng nhưng diễn xuất vẫn quan trọng hơn. Anh có thể tha cho khán giả không?

Cha Eun Woo được mời đóng phim Hollywood, dân mạng lắc đầu... chê Ảnh 3

Thực tế, Cha Eun Woo là idol đá chéo sân nên kinh nghiệm diễn xuất còn hạn chế. Trong một số bộ phim, anh chưa thể lột tả hết tính cách và cảm xúc của nhân vật. Vì vậy, nam diễn viên cần cố gắng nhiều hơn để cải thiện kỹ năng của mình.

Xem thêm: Vương Nhất Bác bị mỉa mai khi đóng phim với Châu Tấn: 'Đứng cạnh khác nào kẻ vô danh'

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN