Phim Ảnh

'True Beauty': Cha Eun Woo bất ngờ có màn ra mắt gia đình nhà gái Moon Ga Young

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 6 True Beauty (Vẻ đẹp thực sự) Su Ho (Cha Eun Woo) đã chính thức đặt chân tới nhà “crush” ăn tối. Màn ra mắt phụ huynh bất đắc dĩ này khiến Su Ho gặp phải những tình huống dở khóc dở cười.

True Beauty ( Vẻ đẹp thực sự) ep 6

"True Beauty" của tvN là một bộ phim hài lãng mạn dựa trên một webtoon ăn khách. Lim Ju Gyeong (Moon Ga Young) là một học sinh trung học sử dụng cách trang điểm để che đi khuôn mặt trần của mình và vượt qua nỗi bất an về ngoại hình của mình. Bước vào cuộc đời cô là Lee Su Ho (Cha Eun Woo), một học sinh nổi tiếng với những vết thương lòng trong tình cảm. Cùng nhau, họ học cách trưởng thành qua những thử thách trong cuộc sống thông qua tình yêu.

Trong tập 5, Lim Ju Gyeong và Lee Su Ho đã thể hiện sức hút của họ dành cho nhau và có những rung cảm lãng mạn. Cùng lúc đó, quá khứ đau khổ của Lee Su Ho đã được tiết lộ. Gần cuối tập phim, Lim Ju Gyeong đã ôm lấy và an ủi Lee Su Ho khi anh đang phải vật lộn với những ký ức trong quá khứ. Bây giờ Lim Ju Gyeong và Lee Su Ho đã mở lòng với nhau về bí mật của họ, mối quan hệ của họ dự kiến ​​sẽ thay đổi trong những tập sắp tới.

Tình cảm của cặp nam nữ chính còn được “dạm ngõ” qua màn ra mắt “nhà gái” của Su Ho ở tập 6 là vì Ju Gyeong về muộn nên mẹ của cô lo lắng nên đã đi tìm ở hàng truyện tranh Hoàng tử. Nhưng bà vô tình gặp Su Ho ở đó, trước đó trong cuộc họp phụ huynh biết Su Ho là con trai thần tượng lại đang học cùng Ju Gyeong nên bà đã mời Su Ho về nhà mình ăn tối. 

Trong lúc này, Ju Gyeong đến nhà Go Woon dạy em ấy trang điểm để che đi vẻ ngoài xấu xí và tự tin hơn trong cuộc sống. Trong lúc hai chị em đang “makeup” cho nhau thì ông anh trai bỗng nhiên xuất hiện và anh diễn “liveshow” bán nude tại nhà. Đó là Seo Joon (Hwang In Yeop) không hề để ý có sự hiện diện của hai chị em nên đã tự tin nhảy nhót bốc lửa, bùng cháy trong chiếc quần đùi da báo. Khỏi phải nói, Seo Joon “quê độ” đến mức chỉ muốn độn thổ. Sau đó khi ra về, Seo Joon đã chạy theo cô và nói cảm ơn vì đã giúp đỡ em gái anh khi ở trường.

Khi về nhà, cảnh tượng “kinh hoàng” Ju Gyeong nhìn thấy Su Ho đang ngồi ăn cùng cha mẹ cô. Gia đình Ju Gyeong tiếp đón Su Ho rất đon đả và ấm áp khiến anh cảm thấy rất thích thú. Mẹ của Lim Ju Gyeong, Hong Hyun Sook (Jang Hye Jin) đã làm cho anh một cái bọc (bọc) đầy tình yêu thương và trao nó cho anh như thể anh là con rể của bà (xem ảnh trên cùng). Lim Jae Pil (Park Ho San), cha của Lim Ju Gyeong, đang nướng thịt và mỉm cười từ tai này sang tai kia, cho thấy ông ấy mãn nguyện như thế nào khi có Lee Su Ho tại bàn ăn tối của họ.

Chưa hết mẹ của Ju Gyeong tỏ ý rất thích Su Ho và muốn anh giúp đỡ Ju Gyeong trong học tập. Còn em trai Ju Gyeong hỏi “tọc mạch” anh là có phải thích Ju Gyeong hay không nhưng Su Ho không hề từ chối mà ậm ừ khẳng định. Chị gái của Ju Gyeong lại là nhân viên của công ty giải trí của bố anh, chị ấy trở về trong tình trạng say khướt và đạp phải ổ cấm điện khiến cả nhà mất điện và hỗn loạn. 

Cảnh tượng sau khi Ju Gyeong tìm thấy đèn pin soi sáng thì em trai cô, mẹ cô và bố cô đang nằm chồng lên Su Ho. Anh bị cả nhà nằm đè lên chịu trận khiến cô ái ngại với Su Ho vì tình trạng hỗn loạn của gia đình mình. Nhưng cũng từ đây, Su Ho cảm thấy gắn kết thêm một bước với gia đình “Crush”, hơn nữa anh còn được mẹ cô hẫu thuẫn nhiệt tình. 

Bộ phim Truea Beauty (Vẻ đẹp đích thực) sẽ tiếp tục phát sóng vào thứ tư và thứ năm trên tvN. 

 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin mới nhất