Phim Ảnh

Cậu Út Nhà Tài Phiệt và loạt phim Hàn ăn khách khác dính thị phi, Song Joong Ki cũng không thể cứu?

Bình Thanh
Chia sẻ

Cậu Út Nhà Tài Phiệt do Song Joong Ki đóng chính và loạt phim Hàn ăn khách khác bị chê bai vì kịch bản nhiều lỗ hổng.

Năm 2022 là một năm tuyệt vời đối với người hâm mộ các bộ phim Hàn Quốc. Tuy nhiên bên cạnh đó luôn có những khán giả khó tính khi đưa ra những lời chỉ trích nhất định đối với cả những bộ phim ăn khách. Dường như phim truyền hình Hàn Quốc càng nổi tiếng thì càng nhận được nhiều ý kiến, kể cả những ý kiến ​​không mấy tích cực. Năm 2022, xu hướng này thịnh hành và các bộ phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách trong năm qua đều vướng phải một số vấn đề khiến khán giả không hài lòng. 

Cậu Út Nhà Tài Phiệt và loạt phim Hàn ăn khách khác dính thị phi, Song Joong Ki cũng không thể cứu? Ảnh 1

Hẹn Hò Chốn Công Sở được xem là một bộ phim truyền hình ăn khách trong nửa đầu năm 2022. Tác phẩm nhanh chóng đạt được sự đón nhận cũng như tỷ suất người xem đáng nể. Đáng tiếc là bộ phim chỉ kéo dài 12 tập, dẫn đến các sự kiện sau đó, chẳng hạn như nam chính xuất ngoại và vấn đề gia đình của nữ phụ diễn ra vô cùng gấp gáp và bế tắc, kết thúc quá nhanh, nhạt, chưa kể nữ phụ còn gây tranh cãi vì chọn tình yêu thay vì gia đình. 

Cậu Út Nhà Tài Phiệt và loạt phim Hàn ăn khách khác dính thị phi, Song Joong Ki cũng không thể cứu? Ảnh 2

Đối với Twenty Five Twenty One vốn được ca ngợi là huyền thoại thanh xuân, nhiều khán giả vô cùng bức xúc với cái kết không mấy vui vẻ. Đặc biệt, 2 tập cuối khiến nhiều khán giả bức xúc khi cặp đôi chính không thành, nữ chính kết hôn sinh con và gần như lãng quên hết nhiệt huyết thanh xuân, ký ức tuổi trẻ, thậm chí còn như thành một người khác nữa. Mặc dù có một chút chủ nghĩa hiện thực được đưa vào phần kết này và khiến nó có ý nghĩa, nhưng nhiều người tỏ ra không hài lòng chút nào khi thấy các nhân vật được yêu mến trở nên xa lạ khi họ đến tuổi trưởng thành.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt và loạt phim Hàn ăn khách khác dính thị phi, Song Joong Ki cũng không thể cứu? Ảnh 3

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo là bộ phim truyền hình nổi bật năm 2022 tại Hàn và quốc tế. Câu chuyện rất nhân văn của phim về cô nàng nữ chính vừa là thiên tài lại vừa mắc bệnh tâm lý đã khiến khán giả chìm đắm với bao cảm xúc. Thế nhưng chủ đề này vẫn nhận về những chỉ trích như làm tổn thương người bệnh, đưa thông tin không đúng về căn bệnh tâm lý này… Dù vậy, những tranh cãi nho nhỏ này không ảnh hưởng quá nhiều tới danh tiếng hay sức hút của phim.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt và loạt phim Hàn ăn khách khác dính thị phi, Song Joong Ki cũng không thể cứu? Ảnh 4

Cậu Út Nhà Tài Phiệt lại đang lập nên những kỷ lục chưa từng có trong hai tháng cuối năm 2022 với những âm mưu báo thù hấp dẫn cùng dàn diễn viên toàn sao do Song Joong Ki dẫn đầu. Người xem được dẫn dắt đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và luôn mong chờ những tập tiếp theo. Điểm trừ lớn nhất của phim là không chú trọng chuyện tình yêu của nam nữ chính, thậm chí là quá mờ nhạt. May mắn thay, khán giả sẵn sàng bỏ qua những sai lầm này và tập trung hơn vào những diễn biến khác của phim.

Xem thêm: Vừa hạnh phúc lên chức cha, Hyun Bin đã nhận ngay tin buồn trong sự nghiệp

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất