Phim Ảnh

Phim Ảnh

Có một cặp tình địch cực 'healthy và balance' trong 'Hometown Cha Cha Cha' khiến fan xuýt xoa

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Sau khi xem “Hometown Cha Cha Cha”, chắc hẳn nhiều khán giả sẽ có cái nhìn khác về khái niệm tình địch.

Với dòng phim tình cảm, các mối tình tay ba thường đi kèm với drama cùng với sự ghen ghét, đố kỵ giữa hai tình địch. Tuy nhiên, Hometown Cha Cha Cha lại là một ngoại lệ hiếm hoi.

Trong phim, cô nàng nha khoa Hye Jin (Shin Min Ah) bị vướng vào mối quan hệ rắc rối với tổ trường Hong (Kim Seon Ho) và đàn anh Ji Seong Hyeon (Lee Sang Yi). Cả hai chàng trai này đều là người vô cùng ấm áp và đặc biệt quan tâm đến Hye Jin. Thế nhưng trái với tưởng tượng của nhiều người, biên kịch lại xử lý tam giác tình yêu này một cách vô cùng nhẹ nhàng và ấm áp. Thậm chí, khán giả còn cảm thấy ngưỡng mộ mối quan hệ thân thiết giữa Du Sik và Seong Hyeon, dường như họ chẳng có hiềm khích gì trong chuyện tình cảm.

Ngay từ giây phút Seong Hyeon đặt chân đến Gongjin, Du Sik là người đầu tiên bắt chuyện và nghĩa hiệp ra tay cứu giúp. Với tính cách cởi mở của mình, Du Sik dễ dàng kết thân với Seong Hyeon, nhiệt tình giới thiệu anh tới những quán ăn ngon và giúp đỡ trong quá trình sản xuất chương trình truyền hình.

Xem thêm: 10 điều khán giả ít biết về nữ chính của 'Hometown Cha-Cha-Cha' Shin Min Ah: Cô ấy quá hoàn hảo!

Cả hai còn tỏ ra rất “hợp rơ” nhau trong khoản ăn uống và vui chơi. Mặc dù biết Seong Hyeon đang có tình cảm với Hye Jin nhưng Du Sik không hề tức giận. Lần duy nhất chúng ta thấy tổ trưởng Hong nổi máu ghen là khi anh hiểu lầm sự quan tâm mà người yêu mình dành cho tình địch. Dẫu vậy, Du Sik vẫn nhanh chóng xin lỗi và làm lành với Seong Hyeon. Anh thậm chí còn làm chuyên gia tư vấn tình cảm, giúp Seong Hyeon vượt qua nỗi đau thất tình và có đủ dũng cảm để theo đuổi đồng nghiệp.

Bản thân Seong Hyeon khi biết mình là kẻ nắm phần thua trong cuộc đua tới trái tim Hye Jin cũng không hề tỏ ra thù ghét Du Sik. Anh chúc phúc cho hai người một cách đầy chân thành và còn tỏ ra lo lắng khi thấy họ cãi nhau. Có lẽ gắn cho Seong Hyeon biệt danh “thuyền trưởng thuyền Du Sik – Hye Jin” cũng chẳng sai.

Hometown Cha Cha Cha phát sóng vào 21h thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên tvN và Netflix.

Xem thêm: Top 5 diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất trên Wikipedia Hàn tháng 9: Hội ông chú đánh bại Kim Seon Ho

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN