Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Cấp tiên phong' của Thành Long - Dương Dương tung trailer mới, sẵn sàng công chiếu vào dịp Tết nguyên đán

Như Hồ
Chia sẻ

Cấp tiên phong tung trailer đầu tiên với những pha hành động gây cấn, hấp dẫn. Phim chính thức công chiếu vào mùng một tết 2020.

Mới đây, đoàn làm phim Cấp tiên phong cũng đã tung trailer đầu tiên với những pha hành động gay cấn, hấp dẫn. Phim sẽ chính thức công chiếu vào mùng một tết năm 2020, nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Trailer ” Cấp tiên phong”

Cấp tiên phong - bộ phim điện ảnh kể về công ty bảo an quốc tế Cấp tiên phong trong quá trình bảo vệ thương nhân Thái Quốc Lập và con gái ông là Fareeda đã dũng cảm chiến đấu chống lại “Bắc cực lang” và phá vỡ kế hoạch phía sau của tổ chức này.

Được biết, Cấp tiên phong là bộ phim điện ảnh do Đường Quý Lễ làm đạo diễn với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Thành LongDương Dương, Chu Chính Đình, Ngải Luân… đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Và đây cũng là lần thứ 9 Thành Long hợp tác cùng đạo diễn Đường Quý Lễ.

Thành Long - nam diễn viên vô cùng nổi tiếng, có địa vị trong giới điện ảnh của Hoa ngữ hiện nay sẽ hợp tác cùng nam thần Dương Dương nổi danh qua nhiều bộ phim truyền hình của Trung Quốc, bao gồm Đạo mộ bút ký, Thiếu nữ toàn phong, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên… với những vai diễn ngôn tình, soái ca ngọt ngào và Chu Chính Đình - một trong những thí sinh nổi bật của Idol Producer. Anh đã từng tham gia chương trình thực tế sống còn như Produce Idol 101 của Hàn Quốc. Là thành viên của nhóm nhạc NINE PERCENT . Tin chắc rằng phim sẽ đạt được doanh thu phòng vé cao trong dipj Tết Nguyên đán năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN