Phim Ảnh

Cặp phụ hot nhất Vân Chi Vũ hợp tác lần 2, đảm nhận vai chính trong phim mới?

Anh Tú
Chia sẻ

Cặp phụ Vân Chi Vũ Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu nên duyên lần 2 trong dự án hiện đại.

Vân Chi Vũ có thể coi là bộ phim nhiều thị phi bậc nhất hiện nay của màn ảnh Hoa ngữ, nguyên nhân bắt nguồn từ hành vi "nâng đôi phụ dìm đôi chính" của đạo diễn Quách Kính Minh. Mạch phim bị cắt ghép rời rạc, thiếu logic khiến cho thiết lập nhân vật cặp đôi chính Trương Lăng Hách - Ngu Thư Hân bị ảnh hưởng nghiêm trọng, hoàn toàn lu mờ trước couple phụ Cung Thượng Giác (Thừa Lỗi) - Thượng Quan Thiển (Lư Dục Hiểu). 

Bỏ qua hành động đáng lên án của Quách Kính Minh, việc Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu được công chúng đón nhận nồng nhiệt, gây sốt mạng xã hội trong suốt khoảng thời gian Vân Chi Vũ lên sóng là điều không thể phủ nhận. Gần đây còn xuất hiện đồn đoán Thừa Lỗi và Lư Dục Hiểu được "thượng vị" lên hàng nam nữ chính, nên duyên lần 2 trong dự án phim hiện đại Vật Trong Ao

Cặp phụ hot nhất Vân Chi Vũ hợp tác lần 2, đảm nhận vai chính trong phim mới? Ảnh 1

Tính đến hiện tại, phía nhà sản xuất Vật Trong Ao vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về dàn cast chính lẫn màn song kiếm hợp bích giữa Thừa Lỗi và Lư Dục Hiểu. Tuy nhiên, khá nhiều dân tình lại tỏ ra hào hứng trước cuộc tái ngộ này. Bởi dù sao ở Vân Chi Vũ, Thừa Lỗi và người đẹp họ Lư chỉ là vai phụ, ngay cả khi được thiên vị hơn thì tổng thời lượng họ lên hình cũng khó lòng bằng đôi chính. 

Nếu "thượng vị" diễn chính Vật Trong Ao, khán giả có thể thỏa thích ngắm nhìn những thước phim "tình tràn màn hình" của Thừa Lỗi cùng Lư Dục Hiểu. 

Cặp phụ hot nhất Vân Chi Vũ hợp tác lần 2, đảm nhận vai chính trong phim mới? Ảnh 2

Lư Dục Hiểu góp mặt trong không ít bộ phim hấp dẫn, từ chính đến phụ, nhưng phải tới tận khi Vân Chi Vũ lên sóng, tiểu hoa lứa 95 mới thực sự tỏa sáng, được chú ý tới. Một số tác phẩm Lư Dục Hiểu đóng như: Thời Gian Và Anh, Vừa Hay Đúng Lúc; Ngọc Cốt Dao; Bảy Kiếp Cát Tường; Tây Xuất Ngọc Môn... 

Cặp phụ hot nhất Vân Chi Vũ hợp tác lần 2, đảm nhận vai chính trong phim mới? Ảnh 3

So với Lư Dục Hiểu, kinh nghiệm diễn xuất của Thừa Lỗi có phần ít hơn đôi chút. Ngôi sao sinh năm 1993 tốt nghiệp Học viện mỹ thuật Hà Bắc và vô tình được đạo diễn "nhìn trúng". Hậu Vân Chi Vũ, Thừa Lỗi tiếp tục được giao vai phụ trong Nhan Tâm Ký (La Vân Hi, Tống Dật đóng chính). Ngoài ra, cũng có nguồn tin nói rằng nam diễn viên sẽ đảm nhận vai nam thứ ở Rèm Ngọc Châu Sa của Triệu Lộ Tư. 

Xem thêm: 

Triệu Lệ Dĩnh lập kỷ lục, trở thành nghệ sĩ đầu tiên làm được điều này tại Cbiz

Ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba thời bé hot trở lại: Tinh hoa hội tụ, đẹp tựa búp bê

10 phim có điểm Douban cao nhất hè 2023: Trường Tương Tư 'đội sổ', top 1 kém nổi

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin mới nhất