Phim Ảnh

Phim Ảnh

Fan Saru hẳn sẽ thích mê khi Tùng Maru - Han Sara 'đừng làm bạn nữa', chuyển hẳn sang làm người yêu?

Migi
Chia sẻ

Sau 3 năm liên tục "đẩy thuyền", cuối cùng thì fan cũng có cơ hội chứng kiến cặp đôi Tùng Maru - Han Sara kết đôi trong một dự án phim mới.

Mới đây, “cặp đôi gà bông” Han Sara – Tùng Maru tung poster chính thức, hé lộ dàn diễn viên xịn sò trong web-drama Đừng làm bạn nữa. Được biết, đây là dự án phim đầu tay của "út cưng" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng, đồng thời cũng là món quà mà Han Sara gửi tặng riêng cho các fan của cặp đôi SaRu trong suốt 3 năm qua. 

Cặp 'gà bông' Tùng Maru - Han Sara chính thức kết đôi trong dự án web-drama dành riêng cho fan SaRu Ảnh 1
Cặp 'gà bông' Tùng Maru - Han Sara chính thức kết đôi trong dự án web-drama dành riêng cho fan SaRu

Đừng làm bạn nữa có nội dung chính xoay quanh Hân - một cô nàng mạnh mẽ, cá tính và trượng nghĩa, khá giống với tính cách Han Sara ngoài đời thật. Trong khi, Tùng Maru hóa thân thành Tùng - cậu bạn thân yếu đuối nhưng ấm áp, biết quan tâm mọi người. Bên cạnh họ còn có Mạnh (Kus) cậu bạn mập ú lém lỉnh, tinh ranh. Chuyện tình cảm của 3 người bạn thân bắt đầu xáo trộn khi hai nhân vật mới là Phúc (Đặng Trần Nhậm) và Nhã (Tâm Thanh) xuất hiện.

Cặp 'gà bông' Tùng Maru - Han Sara chính thức kết đôi trong dự án web-drama dành riêng cho fan SaRu Ảnh 2
Cặp 'gà bông' Tùng Maru - Han Sara chính thức kết đôi trong dự án web-drama dành riêng cho fan SaRu Ảnh 3

Ngay từ khi công bố casting, Đừng làm bạn nữa đã nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ với hơn 400 hồ sơ đăng ký thử vai. Bộ phim chính thức quy tụ dàn diễn viên gồm “trai xinh - gái đẹp” của Vbiz như “cặp đôi gà bông” Han Sara - Tùng Maru (SaRu), hot boy Đặng Trần Nhậm, Kus, Tâm Thanh,... Bên cạnh đó, Han Sara và Tùng Maru còn tự tay sản xuất trọn bộ album nhạc phim, với 3 ca khúc mang 3 màu sắc khác nhau do cậu út nhà Uni5 tự mình sáng tác.

Fan Saru hẳn sẽ thích mê khi Tùng Maru - Han Sara 'đừng làm bạn nữa', chuyển hẳn sang làm người yêu? Ảnh 4
Fan Saru hẳn sẽ thích mê khi Tùng Maru - Han Sara 'đừng làm bạn nữa', chuyển hẳn sang làm người yêu? Ảnh 5
Fan Saru hẳn sẽ thích mê khi Tùng Maru - Han Sara 'đừng làm bạn nữa', chuyển hẳn sang làm người yêu? Ảnh 6

Từ lần hợp tác trong MV Tớ thích cậu năm 2017, cặp đôi Han Sara - Tùng Maru nhận được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ, khiến fan liên tục "đẩy thuyền" suốt 3 năm qua. Tuy nhiên, sau tất cả, cặp đôi chỉ khẳng định mình là anh em thân thiết.

Fan Saru hẳn sẽ thích mê khi Tùng Maru - Han Sara 'đừng làm bạn nữa', chuyển hẳn sang làm người yêu? Ảnh 7
Fan Saru hẳn sẽ thích mê khi Tùng Maru - Han Sara 'đừng làm bạn nữa', chuyển hẳn sang làm người yêu? Ảnh 8

Mặc dù vậy, sự góp mặt của 2 người trong vai trò một cặp "gà bông" trong phim mới khiến fan vô cùng phấn khích. Theo kế hoạch, bộ phim sẽ chính thức ra mắt tập đầu tiên vào giữa tháng 10 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN