Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cặp đôi 'Spiderman' lộ ảnh thân mật, fan 'bấn loạn' đủ đường đòi 'đẩy thuyền' tới cùng

Lê Sơn Tùng - CTV
Chia sẻ

Tom Holland và Zendaya hiện đang khiến người hâm mộ “bấn loạn” sau loạt ảnh mùi mẫn làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

Mới đây, người hâm mộ Marvel đã được thưởng thức một bữa “cẩu lương” chất lượng đến từ Tom Holland và Zendaya, hai ngôi sao của loạt phim Spiderman. Theo mô tả của Page Six, hình ảnh của cả hai đã được cánh săn tin ghi lại khi đang đứng chờ đèn đỏ trong một buổi chiều hoàng hôn đầy lãng mạn tại Los Angeles.

Được biết, cả hai đã có kỳ nghỉ bên nhau từ ngày 1/7. Sau đó, họ còn được bắt gặp xuất hiện cùng mẹ của Zendaya. Điều này càng làm người fan tin rằng Tom đã đến gặp gỡ gia đình bạn gái và cặp đôi đang trong một mối quan hệ nghiêm túc.

Trước đây, Tom Holland từng hẹn hò với nữ diên viên người Anh Nadia Weekes nhưng cả hai đã đường ai nấy đi từ cuối năm 2020. Về phần Zendaya, cô cũng từng hẹn hò với bạn diễn trong series Euphoria là mỹ namZacob Elordi. Mặc dù vậy, việc Tom và Zendaya đến với nhau là điều rất nhiều fan mong muốn, nhất là khi chứng kiến những “chemistry” cực dễ thương trong Spiderman. Sắp tới đây, phần 3 của loạt phim về Người Nhện sẽ ra mắt và hứa hẹn sẽ tạo nên những khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc giữa hai diễn viên.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Sơn Tùng - CTV

BÌNH LUẬN