Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vừa đón con đầu lòng chào đời, cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin lại liên tiếp nhận tin vui

Bình Thanh
Chia sẻ

Hyun Bin và Son Ye Jin trở thành những 'tay chơi' bất động sản nổi tiếng trong làng giải trí Hàn sau khi đón quý tử đầu lòng.

Cách đây không lâu, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin cặp đôi vợ chồng Hyun Bin và Son Ye Jin đã bỏ túi khoản tiền lãi lên tới 1,8 tỷ won sau khi bán thành công căn biệt thự sang trọng nằm ở Samseong-dong, Gangnam-gu, Seoul. 

Vừa đón con đầu lòng chào đời, cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin lại liên tiếp nhận tin vui Ảnh 1

Cụ thể, theo báo cáo độc quyền của tờ Herald Business vào ngày 22/5, nữ minh tinh Son Ye Jin đã bán một căn biệt thự sang trọng ở Gangnam mà cô đã sở hữu suốt hơn một thập kỷ trước khi kết hôn với Hyun Bin. Cũng theo nguồn tin, mỹ nhân Hạ Cánh Nơi Anh sở hữu căn biệt thự này từ năm 2008, thời điểm mua vào với giá 3 tỷ won và bán lại vào ngày 18/4 với giá 4,8 tỷ won. 

Vừa đón con đầu lòng chào đời, cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin lại liên tiếp nhận tin vui Ảnh 2

Được biết, việc rao bán thành công căn biệt thự này đã nâng tổng giá trị bất động sản mà Hyun Bin và Son Ye Jin sở hữu lên tới hàng chục tỷ won. Theo giới chuyên gia, cặp đôi tương đối "mát tay" khi thu về lợi nhuận hàng tỷ won chỉ trong một thời gian ngắn. 

Vừa đón con đầu lòng chào đời, cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin lại liên tiếp nhận tin vui Ảnh 3

Đây cũng là tin vui tiếp theo của cặp đôi sau khi cả hai đón quý tử đầu lòng được hạ sinh "mẹ tròn con vuông". Cuối tháng 11/2022, Son Ye Jin sinh con đầu lòng. Gia đình cô nhận được hàng triệu lời chúc mừng của khán giả trong và ngoài nước. Nhiều người nói rằng chắc hẳn em bé sẽ xinh đẹp vì thừa hưởng gen từ bố và mẹ. 

Kể từ khi lên chức mẹ, Son Ye Jin dành phần lớn thời gian cho gia đình. Cô ít chia sẻ thông tin cá nhân, không xuất hiện nhiều trước truyền thông, để tập trung lo cho gia đình nhỏ. Tuy vậy, khán giả vẫn cảm nhận được năng lượng tích cực từ mỗi bài đăng, từng tấm ảnh có sự xuất hiện của Son Ye Jin. Còn về phía Hyun Bin, anh chàng vẫn chăm chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật bên cạnh việc tập thích ứng với trọng trách làm cha. 

Xem thêm: Thua đau trước Song Hye Kyo, Song Joong Ki quyết định làm điều này để giải khuây cùng vợ mới

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN