Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dân tình rần rần trước tin 'cặp đào' của Chris Hemsworth sẽ không bị làm mờ trong Thor: Love And Thunder

Hạ Băng
Chia sẻ

Chính đạo diễn của Thor: Love And Thunder đã xác nhận sẽ không làm mờ “cặp đào” của Chris Hemsworth khi ra rạp.

Thor: Love And Thunder là một trong những dự án phim điện ảnh đang được mong đợi ra mắt nhất trong năm nay. Đây là màn tái xuất để lấy lại hình tượng của "Thần Sấm" Chris Hemsworth sau khi khiến fan thất vọng vì thân hình quá “tã” trong Avengers: Endgame hồi năm 2019. Chính đạo diễn của phim cũng đã tiết lộ một chi tiết khiến khán giả rần rần quyết tâm ra rạp xem phim.

Dân tình rần rần trước tin 'cặp đào' của Chris Hemsworth sẽ không bị làm mờ trong Thor: Love And Thunder Ảnh 1

Cách đây không lâu, trailer của Thor: Love And Thunder đã được phía nhà sản xuất tung ra. Trong đó, khán giả đặc biệt chú ý đến cảnh Thor bị thần Zeus tước bỏ quần áo trên người. Thế nhưng trong trailer, phía Marvel lại che mất “cặp đào” của Thần Sấm khiến fan hâm mộ toàn thế giới không khỏi thất vọng.

Dân tình rần rần trước tin 'cặp đào' của Chris Hemsworth sẽ không bị làm mờ trong Thor: Love And Thunder Ảnh 2

Tuy nhiên mới đây, Taika Waititi – nhà văn kiêm đạo diễn của Thor: Love And Thunder đã tiết lộ rằng khi ra rạp, “cặp đào” của Thor sẽ không bị che. “Việc khoe khéo thân hình của Chris đã nằm trong bản nháp đầu tiên của kịch bản. Tôi nghĩ nếu như có được một thân hình như Chris, bạn sẽ hiểu được lý do. Sẽ là một sự lãng phí lớn nếu không thể hiện ra cho mọi người thấy. Đó là một tội ác chống lại loài người, chính vì vậy tôi phải cho công chúng thấy thôi”, đạo diễn chia sẻ.

Dân tình rần rần trước tin 'cặp đào' của Chris Hemsworth sẽ không bị làm mờ trong Thor: Love And Thunder Ảnh 3
Dân tình rần rần trước tin 'cặp đào' của Chris Hemsworth sẽ không bị làm mờ trong Thor: Love And Thunder Ảnh 4

Ngay khi tin tức này được đưa ra, các fan của Marvel đã cực kỳ phấn khích. Vốn luôn nằm trong danh sách những sao nam có thân hình quyến rũ nhất hành tinh, vậy nên không có gì khó hiểu khi màn khoe khéo thân hình của Chris Hemsworth trong Thor: Love And Thunder lại khiến nhiều người quan tâm như vậy. Ngoài ra, đây còn là bộ phim giúp chàng Thần Sấm lấy lại danh tiếng sau khi phải nhận vô số lời chê bai vì buông thả bản thân quá đà trong 2 phần Avengers trước đó.

Dân tình rần rần trước tin 'cặp đào' của Chris Hemsworth sẽ không bị làm mờ trong Thor: Love And Thunder Ảnh 5

Thor: Love And Thunder là phần phim thứ 4 của vị Thần Sấm Thor Odinson trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt khán giả toàn cầu vào 8/7/2022 tới đây.

Xem thêm: Tiêu Chiến lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba 'không có cửa'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN