Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cảnh Zemo 'dẩy đầm': Thích thì nhảy thôi, chứ không tính toán gì đâu

Yasha
Chia sẻ

Đúng là không có nhà nào "lầy lội" như nhà Marvel rồi, đến cảnh "dẩy đầm" của Zemo mà cũng là ngẫu nhiên luôn.

The Falcon and the Winter Soldier có thể không phải một series được người hâm mộ đón chờ nhất, nhưng dần dần, bộ phim đã chứng minh được sức hút của nó với hàng loạt những chi tiết siêu thú vị.

Một trong số đó chính là cảnh Zemo... "dẩy đầm".

Quá thích thú với đoạn phim ngắn này, người hâm mộ đã yêu cầu Marvel Studios tung... bản cắt hoàn chỉnh về cảnh nhảy múa ấy, và họ làm thật. Vào ngày 09/04, Marvel đã "lầy lội" tới mức tung một video có thời lượng cả tiếng đồng hồ, mặc dù chỉ là lặp lại liên tục đoạn video dài cỡ 20 giây thôi.

Do đó, nhiều người đã nghĩ rằng đây là một nước đi có tính toán, một nước cờ thông minh đến từ chính Marvel Studios nhằm quảng bá cho The Falcon and the Winter Soldier. Tuy nhiên, theo chính tiết lộ của Daniel Brühl (diễn viên thủ vai Baron Zemo) thì màn nhảy múa ấy chỉ đơn thuần là một sự ngẫu hứng mà thôi.

Trong buổi trò chuyện cùng Toronto Sun xoay quanh chủ đề này, Brühl nói rằng cảnh đó thậm chí còn không có trong kịch bản ban đầu mà chỉ là một ý tưởng bất chợt, xuất hiện theo kiểu "thích thì làm cho vui" ở thời điểm họ ghi hình. Tuy nhiên sau khi hoàn tất, đến chính anh còn không chắc rằng nó sẽ được giữ lại ở bản phim cuối cùng.

"Việc này được diễn ra vào đúng ngày ấy và nó chỉ là phút ngẫu hứng. Lúc đó tôi đang đứng trong một buổi nhạc và tôi phải làm một cái gì đấy. Khi nhìn thấy đám đông nhảy múa và cuốn theo nhịp của bản nhạc thì tôi nghĩ: 'Zemo cần phải xả hơi. Anh ta đã ngồi trong phòng giam của Đức trong nhiều năm rồi.'

Nó vốn không có trong kịch bản. Nhưng tôi thích nó vì tôi đã thấy phản ứng của Sam và Bucky, rõ ràng là họ cảm thấy rất khó chịu. Tuy nhiên đối với Zemo, đó lại là một chiến thuật đúng đắn. Bạn càng gây chú ý thì bạn càng ít bị nghi ngờ. Tôi nghĩ rằng thực sự ổn khi thực hiện điệu nhảy đó. Nhưng sau khi tôi làm chuyện ấy thì, thẳng thắn mà nói, tôi nghĩ là họ sẽ cắt nó ra khỏi bộ phim. Tôi rất rất vui, đặc biệt là bây giờ khi nghe được các phản hồi, họ đã chịu giữ lại nó."

The Falcon and the Winter Soldier vẫn đang được chiếu trên dịch vụ trực tuyến Disney Plus

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN