Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khán giả phấn khích khi Mạnh Trường hôn Phương Oanh hai lần trong một tập phim: Tình cảm rõ quá rồi!

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Cảnh phim Mạnh Trường hôn Phương Oanh khiến khán giả sung sướng tột độ vì quá ngọt ngào.

Tập 47 Hương vị tình thân phát sóng vào tối qua đã để lại cho người xem quá nhiều cảm xúc phấn khích. Có thể nói đây là tập phim nhiều "đường" nhất từ trước tới giờ, khúc "bẻ lái" cực gắt đến từ vị trí biên kịch mà khán giả không thể ngờ tới. Thật không ngờ chuyện tình cảm của cặp đôi Hoàng Long (Mạnh Trường) và Phương Nam (Phương Oanh) lại có tiến triển nhanh đến như thế. Phải chăng đây là món quà xứng đáng cho sự chờ đợi của khán giả những tập vừa qua bởi gần như Long Nam "tàng hình" khỏi phim, toàn bộ spotlight dành cho cặp đôi Thy (Thu Quỳnh) và Huy (Anh Vũ) khiến khán giả mệt mỏi.

Câu chuyện bắt đầu từ việc gia đình Long đi vắng, Nam được nhờ tới để trông bà Dần. Thật không may Sếp Long bị ốm đúng thời điểm này thế nên trong nhà chỉ có Phương Nam chăm sóc được cho anh ấy vì bà Dần sức khỏe không tốt. Trong lúc đang lau mặt cho Sếp đẹp trai, Nam bất ngờ khi Long nhìn chằm chằm vào cô. Ngại ngùng Nam định "chuồn" nhưng bất ngờ bị Long kéo lại vào lòng. Ở khoảnh khắc chỉ có hai người như vậy thật khiến con người ta có nhiều cảm xúc với nhau.

Điều khiến khán giả ôm mặt phấn khích chính là Hoàng Long chủ động trao cho nhân viên đặc biệt của mình một nụ hôn. Trước giờ cả hai chưa bao giờ thể hiện tình cảm nam nữ đặc biệt với nhau, mỗi lần gặp nhau chỉ toàn trêu chọc "cà khịa" nhau nhưng xem ra sâu trong lòng đều dành cho nhau một vị trí quan trọng. Nụ hôn đầu tiên của cặp nam nữ chính xuất hiện trong tập 47 nhưng đặc biệt hơn hết Phương Nam hoàn toàn không chống cự lại, một nụ hôn ngọt ngào đúng nghĩa.

Hơi tiếc một chút khi bầu không khí đang lên cao trào thì bà Dần bất ngờ xuất hiện phá hỏng nụ hôn sâu của Long và Nam. Long sợ tái mặt khi bà Dần phản ứng rất gay gắt bởi lúc đó bà đang bị lẫn, nhầm Nam là con gái. Bước qua cảm giác ngọt ngào của cặp đôi chính khán giả cười hả hê khi Nam đặt cho Long tên tới là Sửu nhi để đánh lạc hướng của bà Dần.

Nụ hôn thứ 2 xuất hiện trong tập 47 tối qua tiếp tục khiến khán giả không "đỡ" kịp. Nhiều người không ngờ rằng mức độ tình cảm của Nam - Long lại tiến triển nhanh đến như vậy. Khi Nam đang càu nhàu chê Long chụp ảnh xấu, anh chàng không ngần ngại tặng cho cô ấy một nụ hôn để khiến cô ấy ngưng nói. Thậm chí Long còn mạnh động đến nỗi hôn Nam ngay giữa công viên mà chẳng nề hà suy nghĩ. Nhìn Nam cười ngại ngùng là biết cô ấy đang hạnh phúc đến nhường nào.

Một tập phim có quá nhiều cảm xúc, dưới đây là phản hồi của người xem về tập 47 Hương vị tình thân:

Thấy Long hôn Nam mà cứ nằm cười thôi, còn xem đi xem lại.

Hôn ngọt lịm luôn. Chỉ mong anh Sửu nhi hay ốm để thưởng thức cảnh hay như này

Mạnh Trường diễn cảnh hôn đẹp nhỉ, cặp này có phản ứng hoá học rất ok.

Cặp này cũng xứng phết mọi người nhỉ?

Xem cảnh hôn mà tim đập thình thịch

Tình bể bình rồi Nam Long ơi! Chờ mãi.

Đã cái bụng ghê luôn, replay liên tục không chán

Bạn thấy sao về tập phim tối qua?

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN