Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngỡ ngàng với hậu trường 'cảnh nóng' của Quỳnh Nga và 'phi công trẻ'

Minh Hy
Chia sẻ

Nữ diễn viên Quỳnh Nga và bạn diễn Minh Hoàng đã có một cảnh quay ấn tượng trong bộ phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ vẫn đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả Việt thời điểm hiện tại.

Trong tập 30 mới phát sóng vừa qua, phân cảnh hôn nhau của cặp chị em oan gia Minh Minh (do Quỳnh Nga thủ vai) và Quang Hào (do Minh Hoàng thủ vai) thu hút sự chú ý của khán giả theo dõi bộ phim.

Ngỡ ngàng với hậu trường 'cảnh nóng' của Quỳnh Nga và 'phi công trẻ' Ảnh 1

Cụ thể ở cảnh quay này, nhân vật Minh Minh vì uống quá chén nên rơi vào tình trạng say rượu, suýt bị một tên hám sắc quấy rối. Đúng lúc đó, anh chàng Quang Hào vừa hay có mặt giải nguy giúp và đưa cô bạn thân của chị mình về nhà.

Được biết, để thực hiện cảnh quay này, hai diễn viên trẻ đã phải quay rất nhiều lần nhằm phục vụ cho nhiều góc máy khác nhau. Cảnh quay khi lên phim lãng mạn là vậy thế nhưng thực tế lại khiến hai diễn viên khá vất vả.

Ngỡ ngàng với hậu trường 'cảnh nóng' của Quỳnh Nga và 'phi công trẻ' Ảnh 2

Theo như chia sẻ của một thành viên trong ê kíp sản xuất Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, ban đầu Quỳnh Nga và Minh Hoàng thực hiện cảnh quay này ngay trên mặt đường nhưng vì một vài lý do khách quan, đạo diễn đã phải mang một loạt những chiếc hộp xanh để làm đệm cho Quỳnh Nga nằm. 

Thế nhưng, sau tận 25 đúp quay, phân đoạn này mới được hoàn thành một cách chỉn chu nhất.

Ngỡ ngàng với hậu trường 'cảnh nóng' của Quỳnh Nga và 'phi công trẻ' Ảnh 3
Ngỡ ngàng với hậu trường 'cảnh nóng' của Quỳnh Nga và 'phi công trẻ' Ảnh 4

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ xoay quanh cuộc sống gia đình Việt (Việt Anh), một cán bộ công chức nhà nước. Sau cuộc hôn nhân đầu thất bại, anh hạnh phúc khi đi bước nữa với Giang (Lã Thanh Huyền), cô gái kém anh nhiều tuổi. Thế nhưng, khi chưa tận hưởng cuộc sống tân hôn được bao lâu, Việt và Giang gặp rắc rối vì con gái riêng của anh - Mai Anh - quyết định về sống chung với bố.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ phát sóng vào lúc 21h40 thứ 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Xem thêm: Vương Nhất Bác đen nhẻm trong loạt ảnh hậu trường phim mới, nam thần đã hết thời đẹp trai xán lạn?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN