Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cảnh khóc của Angelababy trong trailer 'Ma thiên đại lâu' lại bị chê cười, phim mới chưa chiếu đã muốn flop

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Angelababy vấp phải nhiều bình luận tiêu cực với cảnh khóc của mình trong trailer của Ma thiên đại lâu.

Phim tâm lý trinh thám luôn là thể loại phim được nhiều người quan tâm, theo dõi cũng như là "điểm nóng" của thị trường phim ảnh. 

Bộ phim Góc khuất bí ẩn được phát sóng vào đầu năm 2020 đã gây được cơn sốt, tạo được nhiều sự chú ý khi có nhiều đề tài thảo luận xuất hiện trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau khi Góc khuất bí ẩn kết thúc thì không còn bộ phim về thể loại tâm lý trinh thám hay nào nữa. 

Thời gian gần đây, bộ phim Ma thiên đại lâu thuộc thể loại tâm lý trinh thám do Quách Đào, Dương Tử San, Angelababy đảm nhận vai chính đã chính thức thông báo ngày lên sóng, khán giả có thể đón xem bộ phim này vào ngày 19/08. 

Bộ phim kể về cô quản lý xinh đẹp Chung Mỹ Bảo (do Angelababy đóng) bị hại, hai người cảnh sát (do Quách Đào, Dương Tử San đóng) hợp tác để phá vụ án này. Sau đó họ phát hiện ra có rất nhiều mối quan hệ không thể tin được giữa các cá nhân trong tòa nhà chọc trời này và những bí mật không thể nói cho người khác biết được. 

Quách Đào và Dương Tử San 
Angelababy

Nội dung của Ma thiên đại lâu khá thu hút nhưng khi trailer phim vừa ra thì một nhóm cư dân mạng đã bắt đầu chê bai đủ điều: 

Cái nước mắt đó là đồ thật hay là nước nhỏ mắt vậy? 

Cầu xin cô đó, đừng đóng phim nữa

Cái miệng cười mỉm của cô ấy giây phút nào cũng nhìn thấy, lúc khóc có thể đừng cười không vậy cô nương?

Dương Dĩnh (Angelababy) xuất hiện trên bìa tạp chí nhìn ổn bao nhiêu thì đóng phim tệ hại bấy nhiêu, đừng diễn nữa

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN