Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cảnh hậu trường hành động hoành tráng, đẫm máu trong 'Ác quỷ đối đầu' - siêu phẩm Hàn Quốc đánh bại 'Peninsula'

Migi
Chia sẻ

Bất chấp việc có thêm nhiều bom tấn mới ra rạp, "Ác quỷ đối đầu" của bộ đôi diễn viên Hwang Jung Min và Lee Jung Jae vẫn đạt doanh thu ấn tượng sau nhiều tuần công chiếu.

Đánh dấu màn tái hợp của 2 ngôi sao hạng A sau 7 năm, Ác quỷ đối đầu (Deliver Us From Evil) kể về In Nam (Hwang Jung Min) – một tay sát thủ quyết định giải nghệ sau khi thực hiện hợp đồng cuối cùng của mình. Chưa kịp rửa tay gác kiếm, hắn phải lao vào hành tình giải cứu con gái bị bắt cóc ở Thái Lan, đồng thời thoát khỏi sự bám đuổi của gã đồ tể khát máy Ray (Lee Jung Jae).

Cảnh hậu trường hành động hoành tráng, đẫm máu trong 'Ác quỷ đối đầu' - siêu phẩm Hàn Quốc đánh bại 'Peninsula'

Thuộc thể loại hành động tội phạm, Ác quỷ đối đầu do bàn tay đạo diễn Hong Won Chan thực hiện, với phần bối cảnh được thực hiện ở 3 quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan. Mới đây, cảnh hậu trườn hành động đẫm máu, cháy nổ mãn nhãn của bộ phim được công bố khiến khán giả hiểu thêm về quá trình thực hiện "bom tấn" điện ảnh đánh bại Peninsula để trở thành phim ăn khách nhất màn ảnh xứ Kim Chi 2020.

Sau 7 năm kể từ New World, hai diễn viên Hwang Jung Min - Lee Jun Jae giờ đây đã trở thành những ngôi sao gạo cội bảo chứng cho phòng vé. Tuy nhiên, cả hai đều lăn xả vào những cảnh hành động mà không cần nhiều đến diễn viên đóng thế. Từ tạo hình gai gốc, mạnh mẽ đến cảnh đánh đấm, máu me đầy chân thực mang đến cho người xem những thước phim mãn nhãn nhất.

Được biết, đây cũng là dự án phim chứa nhiều cảnh hành động nhất của bộ đôi diễn viên chính. Cả hai đã trao đổi cùng đạo diễn võ thuật, tập luyện và diễn thử đến tận đêm khuya. Phong cách stop-motion được sử dụng trong phim sẽ đem đến sự chân thực trong từng phân cảnh hành động.

 Diễn viên Hwang Jung Min khen ngợi:“Bộ phim xứng đáng là một hình mẫu mới của dòng phim hành động".

Đạo diễn hình ảnh Hong Kyeong Pyo – người đứng sau những thước quay nghệ thuật của bộ phim Ký sinh trùng cho biết, Ác Quỷ Đối Đầu là một thử thách mới với ông vì phim có rất nhiều cảnh hành động và những bối cảnh khác nhau. Bộ phim duy trì góc quay theo hành trình của nhân vật chính, khắc họa rõ nét cuộc rượt đuổi một mất một còn.

Ác quỷ đối đầu chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 4/9/2020.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN