Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khán giả tiếc nuối với phân cảnh bị cắt cực hot của Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về

Minh Hy
Chia sẻ

Cư dân mạng không khỏi tiếc nuối khi phân cảnh trong Thương Ngày Nắng Về của Hồng Đăng bị cắt.

Sau thời gian "làm mưa làm gió" trên màn ảnh nhỏ, Thương Ngày Nắng Về đã chính thức khép lại sau 87 tập phim lên sóng. Đúng như NSƯT Thanh Quý đã tiết lộ, tập cuối của bộ phim đã mang đến thật nhiều cảm xúc, đúng với sự kỳ vọng của khán giả.

Mặc dù Thương Ngày Nắng Về có kết thúc đẹp thế nhưng nhiều khán giả vẫn không khỏi tiếc nuối khi nhân vật Đức "xoăn" - chồng cũ của Khánh không có mặt trong những tập cuối của phim.

Khán giả tiếc nuối với phân cảnh bị cắt cực hot của Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về Ảnh 1

Mới đây, những phân cảnh của nam diễn viên Hồng Đăng bị cắt khỏi bộ phim bất ngờ được cư dân mạng truyền tay nhau trên khắp các diễn đàn xã hội. Ngay lập tức, những hình ảnh trên đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả xem đài.

Cụ thể, trong những đoạn phim bị cắt, một phân cảnh đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả chính là cảnh bé Sam (Bảo Linh) bị bắt nạt. 

Khán giả tiếc nuối với phân cảnh bị cắt cực hot của Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về Ảnh 2

Có thể thấy, để bảo vệ con gái, Đức đã trực tiếp ra mặt để hòa giải. Cô công chúa nhỏ của mẹ Khánh dường như còn rất tự hào về bố của mình.

Không những vậy, Đức cũng xuất hiện cùng cậu con trai út So (Tuấn Phong) trong một phân cảnh khác với một tạo hình vô cùng lạ lẫm. Mái tóc xoăn làm nên thương hiệu của bố con nhà Đức đã được thay đổi bằng một kiểu tóc trưởng thành và lịch lãm hơn rất nhiều. 

Khán giả tiếc nuối với phân cảnh bị cắt cực hot của Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về Ảnh 3

Nhiều người vì thế mà nghĩ rằng, phân cảnh này khả năng cao xuất hiện ở những tập cuối của bộ phim, đánh dấu sự trưởng thành của Đức sau thất bại trong cuộc hôn nhân của mình và Khánh.

Việc nhân vật Đức không xuất hiện trong những tập cuối cùng của Thương Ngày Nắng Về đã phần nào khiến cái kết của phim không được quá trọn vẹn. Thế nhưng, trên các diễn đàn bàn luận phim, khán giả dành nhiều lời khen cho nội dung chân thật cùng diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Lộ cảnh bị cắt, Hồng Đăng ôm hôn Lan Phương cực ngọt

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN