Phim Ảnh

Phim Ảnh

Choi Tae Joon, Sooyoung gửi lời cảm ơn khán giả sau khi 'So I Married The Anti-Fan' kết thúc

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Các diễn viên trong "So I Married the Anti-Fan" đã chia sẻ cảm xúc của họ sau khi bộ phim kết thúc.

So I Married the Anti-Fan (Tôi và Anti-fan kết hôn) là một bộ phim hài lãng mạn về ngôi sao K-pop toàn cầu Who Joon (Choi Tae Joon) và anti-fan của anh ấy Lee Geun Young (Girls 'Generation's Sooyoung), họ đang tham gia một chương trình tạp kỹ về hôn nhân ảo. Ngoài câu chuyện tình lãng mạn giữa Lee Geun Young và Who Joon, bộ phim còn khắc họa câu chuyện phức tạp của JJ (2PM's Chansung) và Oh In Hyung (Han Ji An), những người đã có thời gian ở cùng với Who Joon khi còn là thực tập sinh trong quá khứ nhưng sau này họ không còn liên lạc với nhau.

Thông qua công ty quản lý Saram Entertainment, Sooyoung chia sẻ: "So I Married the Anti-Fan là bộ phim hài lãng mạn cuối cùng trong độ tuổi 20 của tôi, và đó là một bộ phim truyền hình mà tôi có thể thể hiện sự ăn ý của mình với các diễn viên khác cùng tuổi. Thông qua nhân vật Lee Geun Young, tôi nghĩ rằng tôi đã có thể thử tất cả các thể loại nhân vật mà không hối tiếc, vì vậy tôi rất biết ơn và cảm thấy gắn bó với nhân vật này."

Về nhân vật của mình, Sooyoung nói thêm: "Cô ấy là một nhân vật luôn lạc quan và trong sáng ngay cả khi phải đối mặt với những biến cố bất ngờ và tôi nghĩ đó là lý do tại sao cô ấy có thể tìm thấy tình yêu như một món quà. Tôi hy vọng cô ấy sẽ hạnh phúc mãi mãi". Sooyoung kết thúc những chia sẻ của mình bằng cách gửi lời cảm ơn tới khán giả: "Nhờ sự dõi theo của khán giả trên khắp thế giới, bộ phim đã nhận được rất nhiều tình cảm to lớn. Cảm ơn các bạn đã đồng hành với chúng tôi, và tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục dành những ngày tháng của mình cho So I Married the Anti-Fan cho đến khi tôi trở lại với một dự án mới."

Nam chính Choi Tae Joon viết trên Instagram của mình: "Tôi cảm ơn tất cả những người đã yêu mến bộ phim So I Married the Anti-Fan cho đến cuối cùng. Tôi cũng thực sự cảm ơn đạo diễn, nhân viên và các diễn viên đã giúp đỡ tôi trong suốt quá trình quay phim và tôi nhớ họ. Tôi rất vui khi được gặp Who Joon và có rất nhiều niềm vui. Tôi cũng cảm thấy rất buồn khi xem tập cuối cùng và có thể nhớ hết tất cả các khoảnh khắc khi chúng tôi làm việc cùng nhau. Xin chân thành cảm ơn khán giả đã cho chúng tôi thấy tình yêu nồng nhiệt từ mọi người. Tôi yêu các bạn."

Han Ji An đã chia sẻ một đoạn clip của cô ấy trong bộ phim lên Instagram của mình với chú thích rằng: "Thực sự rất đau nhưng cũng rất thú vị! Tạm biệt In Hyung! Cảm ơn vì đã yêu tôi cho đến tận bây giờ".

Tập cuối cùng của So I Married the Anti-Fan được phát sóng vào ngày 19 tháng 6. Bạn đã xem bộ phim này chưa?

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN