Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hậu duệ mặt trời bản Trung 'chặt đẹp' Cẩm tâm tựa ngọc, lọt top những bộ phim hot nhất tháng 3

Võ Phương
Chia sẻ

'Em là thành trì doanh lũy của anh' do Mã Tư Thuần - Bạch Kính Đình đóng chính chính thức hất cẳng phim hot Cẩm tâm tựa ngọc chỉ sau 5 tập đầu tiên.

Em là thành trì doanh lũy của anh vừa mở điểm douban với điểm số cao 8.2, đồng thời nhận được lời khen từ đông đảo khán giả. Nhiều người đánh giá diễn xuất của cặp đôi diễn viên chính rất tự nhiên, tình tiết phát triển của phim và tính cách nhân vật cũng phát triển hợp lý, Bạch Kính Đình rất đẹp trai, diễn xuất của Mã Tư Thuần thật sự tốt đã che lấp được cảm giác chênh lệch ngoại hình.

Bộ phim Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh chuyển thể từ tiểu thuyết "Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em" của tác giả Mộc Thanh Vũ do Mã Tư Thuần (vai Mễ Kha) và Bạch Kính Đình (vai Hình Khắc Luỹ) đóng chính hôm nay đã mở điểm Douban, phim đạt được điểm số cao 8.2 với hơn 19.000 lượt đánh giá.

Đây bộ phim tình cảm, lãng mạn, được cải biên từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Gió Xuân Mười Dặm Không Bằng Anh (hoặc Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em) của tác giả Mộc Thanh Vũ, xoay quanh chuyện tình ngọt ngào giữa đặc cảnh tinh anh Hình Khắc Lũy (Bạch Kính Đình) và cô bác sĩ tận tâm Mễ Kha (Mã Tư Thuần).

Trong một trận động đất kinh hoàng bất ngờ xảy ra, Hình Khắc Lũy và Mễ Kha đều nhận được lệnh đến khu vực bị thiên tai để giúp đỡ các hoạt động cứu hộ. Trong nhiệm vụ chung, cả hai phải gác lại những hiểu lầm để cùng giúp đỡ người dân. Kể từ đây, họ đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận đối phương. Mễ Kha cảm phục trước sự xả thân cứu người của Khắc Lũy, anh cũng lay động trước tấm lòng cao đẹp hết mình vì người gặp nạn của cô. 

Sau khoảng thời gian làm việc với nhau, cả hai dần nảy sinh tình cảm, tình đồng nghiệp trở thành tình yêu đôi lứa. Từ đó trở đi, mặc dù đối với đồng đội anh vẫn luôn giữ hình tượng đội trưởng mạnh mẽ, nghiêm nghị nhưng ở bên Mễ Kha, Khắc Lũy “hiện nguyên hình” một anh chàng “thê nô” hết lòng chiều chuộng, nâng niu người yêu. 

Chỉ trong những tập đầu, bộ phim của đạo diễn họ Trương đã được đánh giá tỷ suất người xem đạt 8.1 điểm Douban, khá cao so với mặt bằng chung các phim truyền hình trong tháng 3. Không chỉ ấn tượng bởi những cảnh hành động mạo hiểm, Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh còn khiến trái tim khán giả tan chảy bởi “phản ứng hóa học” quá ngọt ngào giữa Bạch Kính Đình và Mã Tư Thuần.

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN