Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cầm nhầm đồng hồ, Vương Tử Văn nghi ngờ Tịch Si Thần chính là Alvis

Thu Hương
Chia sẻ

Sau gần 10 tập phim "Nơi nào đông ấm, nơi nào hạ mát", Giản An Kiệt phát hiện về thân phận của Tịch Si Thần. Chuyện tình ngược tâm chuẩn bị bắt đầu.

Nơi nào đông ấm, nơi nào hạ mát cùng chuyện tình ngược tâm của Giản An Kiệt và Tịch Si Thần chuẩn bị bước vào những tình tiết quan trọng nhất. Như đã biết, Giản An Kiệt luôn canh cánh trong lòng về hình ảnh của Alvis - người đã chăm sóc cô, cùng cô trải qua quãng thời gian gặp tai nạn kinh khủng nhất khi cô ở nước ngoài. Ngay từ lần gặp đầu tiên, An Kiệt đã bất ngờ về giọng nói của Tịch Si Thần, giọng nói của Tịch Si Thần khá giống giọng nói của Alvis.

Chuyện tình Thần - Kiệt trong Nơi nào đông ấm, nơi nào hạ mát.

Tịch Si Thần tiếp tục làm người tình núp bóng

Vừa qua, vụ việc lộ quảng cáo do Dương Á Lợi gây ra đã khiến An Kiệt gặp không ít khó khăn. Đằng sau mỗi khó khăn của cô đều có sự giúp đỡ của Tịch Si Thần, An Kiệt đang dần xóa bỏ ranh giới mà cô đặt ra đối với Tịch Si Thần. Về phía Tịch Si Thần, anh là một dấu chấm hỏi không chỉ của An Kiệt mà còn của khán giả. Chắc hẳn, ai cũng nhớ đã có lần trợ lý của Si Thần tiết lộ rằng mỗi năm, anh đều ra nước ngoài một lần tuy nhiên lại không tiết lộ mục đích ra nước ngoài của anh. Khán giả đều nghĩ, liệu có phải Si Thần mỗi năm ra nước ngoài một lần để thăm An Kiệt?

Tịch Si Thần luôn dõi theo Giản An Kiệt khi cô buồn

Mỗi một lần An Kiệt chán nản, Si Thần luôn dõi theo. Việc tìm An Kiệt không còn khó. Ở một phân cảnh trong tập 8, khán giả như được giải đáp toàn bộ câu chuyện khi nhìn thấy vết sẹo của Tịch Si Thần. Tịch Si Thần cùng đi một chuyến xe bus với An Kiệt, chuyến xe bus bị tai nạn và Tịch Si Thần chăm sóc An Kiệt từ đó tới khi An Kiệt hồi phục. Trước khi đi, anh đã tặng một chiếc đồng hồ cho Giản An Kiệt với hy vọng sẽ gặp lại cô một lần nữa. Cô không biết rằng đó là chiếc đồng hồ đôi, anh và cô mỗi người một cái.

Vết sẹo của Tịch Si Thần sau vụ tai nạn xe bus

Cho tới khi Giản An Kiệt nhặt được chiếc đồng hồ trong tay Tịch Si Thần, cô mới thật sự nghi ngờ và có suy nghĩ khác về con người của anh. Thế nhưng, thay vì nói ra sự thật, tại sao Tịch Si Thần lại nói dối và che dấu toàn bộ sự việc, tình nguyện làm một người đứng sau Giản An Kiệt?

Tịch Si Thần và Giản An Kiệt cùng có mặt trong chuyến xe bus gặp tai nạn ở nước ngoài

Dàn tình địch “tự dưng mà có” của An Kiệt

Dù tạo hình không được lung linh như các nữ chính ngôn tình khác nhưng An Kiệt vẫn là trung tâm của vũ trụ. Ở tập 8, tình địch số 2 đã xuất hiện và dự kiến sẽ gây thêm nhiều khó khăn cho công việc của cô. Một Dương Á Lợi theo đuổi Diệp Lận 6 năm thông minh, lanh lợi, làm mọi thứ vì người mình yêu. Một Lâm Mẫn nổi tiếng, xinh đẹp và quyền lực. Bỗng dưng từ đâu đến, An Kiệt lại phải đối mặt với một dàn tình địch không thể yêu thương nổi.

Tình địch số 1: Dương Á Lợi - theo đuổi Diệp Lận 6 năm

Trong khi An Kiệt vẫn một lòng tìm kiếm Alvis thì Diệp Lận và Tịch Si Thần vẫn không ngừng tấn công. Trước đó, cô tình địch Dương Á Lợi đã gây khó dễ cho An Kiệt bằng cách ăn trộm kịch bản quảng cáo của cô và cho ra mắt trước thì không biết rằng sắp tới cô đại minh tinh Lâm Mẫn sẽ làm gì khó dễ cho cô?

Tình địch số 2: Đại minh tinh Lâm Mẫn đem lòng yêu mến Tịch Si Thần

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cặp đôi nam phụ Phác Tranh và nữ phụ Gia Trân chắc chắn sẽ làm nóng hơn kịch bản phim. Chuyện tình nam phụ - nữ phụ giữa Phác Tranh và Gia Trân chuyển biến. Cô nàng Gia Trân phải lòng anh trai Phác Tranh ngay từ cái nhìn đầu tiên, tìm đủ mọi cách để tiếp cận nhưng tiếc thay Phác Tranh vẫn còn để ý cô hoa khôi ngày xưa và liệu cặp đôi nam - nữ phụ có tiến đến được với nhau hay không?

Chia sẻ

Bài viết

Thu Hương

BÌNH LUẬN