Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trần Hạo Sâm - Tăng Kính Hoa: Hai cái tên mới của làng phim ảnh đến từ 'Cái tên khắc sâu trong lòng bạn'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Trần Hạo Sâm và Tăng Kính Hoa đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả, hai anh chàng đã thu hút người xem không chỉ bằng vẻ ngoài sáng mà còn chính diễn xuất của bản thân.

Cái tên khắc sâu trong lòng bạn lấy bối cảnh vào những năm 80 của thế kỷ trước, kể về đôi bạn học Trương Gia Hán Birdy cùng với sự ái mộ của họ giành cho nhau. Ở tuổi nổi loạn, tình cảm kỳ lạ cùng khát khao không thành hình đã kéo họ vào mối quan hệ đầy mạo hiểm. 

Nhưng sự xuất hiện của cô bé khóa dưới Ngô Nhược Phi đã khiến quan hệ giữa hai chàng trai có sự biến đổi. Dưới áp lực của thế hệ trước, tình cảm của hai nam sinh trung học sẽ đi về đâu, họ sẽ phá vỡ các tầng lớp khó nhằn kia như thế nào để tìm thấy tình yêu đích thực của mình. 

Trần Hạo Sâm trong vai Trương Gia Hán

Trần Hạo Sâm - nam diễn viên 24 tuổi thuộc thế hệ mới từ khi ra mắt đã được khán giả tặng cho biệt danh "Tiểu Kim Thành Võ" đã gây thêm tiếng vang cho bản thân. 

Anh chàng đã đóng qua rất nhiều bộ phim chiếu mạng nhưng mãi đến khi đảm nhận vai diễn Trương Gia Hán thì mới được nhiều khán giả biết đến. Được biết, Cái tên khắc sâu trong lòng bạn là bộ phim điện ảnh đầu tay của anh. 

Cá tính của nhân vật Trương Gia Hán được Trần Hạo Sâm diễn đạt rất tốt, tính cách tuy nội hàm, có phần thụ động nhưng lại chủ động trong việc theo đuổi tình yêu của mình. 

Sự kích động, hoang mang với xu hướng tính dục thật của bản thân và không thể nào đối mặt với bản thân,... tất cả những chi tiết này đều được Trần Hạo Sâm làm rất đạt. 

Để phù hợp với vai diễn học sinh trong phim điện ảnh, Trần Hạo Sâm đã cố tình giảm 13 ký trước khi phim khai máy. Trong quá trình quay hình, anh chỉ ăn mỗi thịt gà không thêm bất kỳ gia vị nào để duy trì thân thể cường tráng. 

Tăng Kính Hoa trong vai Birdy 

Trước khi đến với nhân vật Birdy trong bộ phim Cái tên khắc sâu trong lòng bạn, Tăng Kính Hoa từng được đề cử trong hạng mục diễn viên mới xuất sắc nhất trong Giải thưởng Kim Mã nhờ vào bộ phim Detention

Birdy bề ngoài là người không bị ảnh hưởng bởi những chuyện xung quanh và ánh mắt của người khác nhưng thật ra, anh rất để tâm và rất sợ đối mặt với bản thân mình. 

Birdy cho rằng đoạn tình cảm đồng tính sẽ không có kết quả nên đã lựa chọn không đối mặt và hẹn hò với bạn nữ với hi vọng bản thân sẽ lại là "trai thẳng". 

Tăng Kính Hoa (trái), Trần Hạo Sâm (phải)

Diễn viên mới Thiệu Dịch Mai trong vai bạn gái của Trương Gia Hán 

Cô gái Ngô Nhược Phi - người khiến cho Trương Gia Hán Birdy phải nói tạm biệt do tân binh Thiệu Dịch Mai (sinh năm 2002) đảm nhận. Cô nàng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với vẻ ngoài xinh xắn và đáng yêu. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN