Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cái kết của việc đối xử tàn nhẫn với Tiêu Chiến!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Tại sao Tiêu Chiến lại có sức ảnh hưởng lớn như vậy, tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé!

Do ảnh hưởng của scandal, có rất ít cơ hội để Tiêu Chiến xuất hiện trên TV vào năm 2020 chứ đừng nói đến các chương trình tạp kỹ. Vốn dĩ anh sẽ xuất hiện một chương trình tạp kỹ nhưng lại bị cắt nên khiến vô số người hâm mộ phẫn nộ. May mắn thay, vào cuối năm, dư luận bắt đầu lắng xuống và công việc của Tiêu Chiến đã được khôi phục phần nào.

Cái kết của việc đối xử tàn nhẫn với Tiêu Chiến! Ảnh 1

Có thể là do bước qua năm 2021 có quá nhiều công việc tồn đọng cần được xử lý. Cuối cùng, Tiêu Chiến cũng chấp nhận đối diện và giải quyết êm xuôi mọi thứ khiến độ nổi tiếng của anh tăng dần lên, như thể đã mở ra cánh cửa cho sức mạnh của người tiền nhiệm. Tất cả những thành tích đạt được đều đáng kinh ngạc và ngoạn mục.

Cái kết của việc đối xử tàn nhẫn với Tiêu Chiến! Ảnh 2

Như người ta đã nói: áp lực cao, sức bật sẽ cao! Việc đàn áp "tẩy chay" Tiêu Chiến năm qua quá tàn nhẫn. Tuy nhiên, nó khơi dậy ý thức công lý mạnh mẽ của người hâm mộ và những người qua đường, đồng thời ủng hộ Tiêu Chiến đến mức chưa từng có. Không chỉ hỗ trợ trên Internet, mà còn hỗ trợ bằng những hành động thiết thực. Thành tựu chứng thực của Tiêu Chiến không chỉ giới hạn ở quê nhà mà được cả quốc tế công nhận.

Cái kết của việc đối xử tàn nhẫn với Tiêu Chiến! Ảnh 3

Là chương trình tạp kỹ đầu tiên của Tiêu Chiến trong năm nay, hiệu ứng mà nó mang lại cũng gây sốc. Rõ ràng là chúng ta có thể cảm thấy rằng anh ấy đi lên "đường đường chính chính", vì vậy cũng đã nhận được cơ hội xuất hiện trong show truyền hình của mình cho Thế vận hội mùa đông. 

Cái kết của việc đối xử tàn nhẫn với Tiêu Chiến! Ảnh 4

Trong chương trình Winter Dream Promise, Tiêu Chiến trẻ trung, cười tỏa nắng, đẹp trai, năng động, nghiêm túc và dễ thương. Màn trình diễn ngời ngời của anh trên sân băng với môn thể thao khúc côn cầu khiến vô số người ngồi trước màn hình mê mẩn. Cuối cùng, hai bài hát do Tiêu Chiến trình bày cũng đã chạm đến trái tim của khán giả.

Cái kết của việc đối xử tàn nhẫn với Tiêu Chiến! Ảnh 5

Tiêu Chiến thực sự là một bảo bối, và mỗi lần anh ấy xuất hiện đều có thể khiến mọi người kinh ngạc. Bằng những hành động cá nhân của mình, nam diễn viên đã khiến mọi người hiểu được khúc côn cầu trên băng, Thế vận hội mùa đông, cảm nhận được tinh thần của các vận động viên Olympic, đồng thời truyền tải cảm xúc và sức mạnh bằng giọng hát của mình.

Cái kết của việc đối xử tàn nhẫn với Tiêu Chiến! Ảnh 6

Đặc biệt bài hát tiếng Anh - Something just like this đã có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới. Ca hát thực sự có sức mạnh, nó truyền đi tình yêu và sự xúc động, niềm đam mê, niềm tin. Nó khiến mọi người có niềm khao khát vô hạn đối với một con người, một sự kiện trọng đại và một đất nước. 

Cái kết của việc đối xử tàn nhẫn với Tiêu Chiến! Ảnh 7

Ngoài ra, Tiêu Chiến cũng trở thành đại sứ quảng bá cho một thương hiệu mắt kính. Và doanh số bán hàng trong ngày này đạt được thành tích khủng và số lượng sản phẩm nhanh chóng được bán hết.

Cái kết của việc đối xử tàn nhẫn với Tiêu Chiến! Ảnh 8

Dù trên trực tuyến hay các cửa hàng bên ngoài cũng thu hút nhiều khách, họ xếp hàng dài để đợi mua. Một số người hâm mộ nói rằng họ đã đợi gần 3 giờ để mua nhưng rất vui khi được trò chuyện với những người xung quanh.

Cái kết của việc đối xử tàn nhẫn với Tiêu Chiến! Ảnh 9
Cái kết của việc đối xử tàn nhẫn với Tiêu Chiến! Ảnh 10

Điều bất ngờ hơn nữa là những bộ quần áo chơi khúc côn cầu trong cửa hàng hàng đầu Thế vận hội đã được bán hết. Từ những phản hồi, quả thực có rất nhiều người đã phát triển niềm yêu thích môn khúc côn cầu trên băng sau khi xem chương trình. Sức ảnh hưởng của Tiêu Chiến là quá lớn.

Cái kết của việc đối xử tàn nhẫn với Tiêu Chiến! Ảnh 11

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN