Phim Ảnh

Nhiều nữ diễn viên xứ Thái sẽ trở lại màn ảnh nhỏ vào năm tới sau nhiều năm vắng bóng

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Màn ảnh nhỏ Thái Lan năm 2021 sẽ chào đón sự trở lại của nhiều nữ diễn viên với các vai diễn mới sau nhiều năm vắng bóng.

Theo nguồn tin, nhiều nữ diễn viên Thái Lan sẽ trở lại vào năm sau với bộ phim truyền hình mới của họ sau nhiều năm tạm dừng đóng phim. Rất nhiều những cái tên gạo cội trong ngành như Anne Thongprasom, Margie Rasri, Ploy Chidjun,..v...v Tin chắc rằng sự trở lại và lợi hại hơn xưa của các bóng hồng xứ Thái chắc chắc sẽ không làm khán giả thất vọng. 

Anne Thongprasom

Anne Thongprasom tạm nghỉ đóng phim truyền hình trong 5 năm mà thay vào đó cô tập trung cho công việc làm nhà sản xuất. Nữ diễn viên gạo cội của làng giải trí Thái Lan sẽ trở lại vào năm 2021 với bộ phim truyền hình mới Karat Ruk. Đây là lần đầu tiên cô làm việc cùng với hậu bối James Jirayu.

Phim kể về tình yêu của một người phụ nữ đã kết hôn và có một đứa con nhưng cuộc hôn nhân đó không hạnh phúc.Sau ly hôn, cô được rất nhiều trai trẻ lẫn những người đàn ông thành đạt cố gắng theo đuổi. Nhưng cô đều không quan tâm.

Cho đến lúc, định mệnh dẫn lối để cô tìm thấy tình yêu thật sự. Là khi có một chàng trai trẻ đến làm quen rồi dần dần trở thành nguồn yêu thương, với nhiều góc nhìn khác biệt.

Margie Rasri

Margie Rasri sẽ trở lại sau 2 năm với bộ phim truyền hình mới Mummy Tee Ruk. Lý do nữ diễn viên độc quyền đài 3 nghỉ đóng phim để sinh con và lo cho gia đình.

Trong bộ phim này, Margie Rasri sẽ làm việc với nam chính March Chutavuth lần đầu tiên.Ngoài ra phim còn có sự tham gia của Mona Amolrada và Smith Paswitch. Mummy Tee Ruk sẽ do nhà sản xuất Master One phụ trách.

Ploy Chidjun

Ploy Chidjun đóng vai phụ trong bộ phim truyền hình mới Saan Sanaeha. Cô trở lại với phim truyền hình của TV3 Thái Lan sau 11 năm. Ngoài việc trở lại đóng phim cho đài 3, Saan Sanaeha cũng đánh dấu bộ phim tiếp theo của nữ diễn viên sinh năm 1988 sau 2 năm tạm dừng đóng phim.

Hai diễn viên chính của bộ phim Saan Sanaeha là Mint Chalida và Toey Pongsakorn.him kế về Lalita, cô gái sinh ra trong một gia đình luôn giữ tư tưởng trọng nam khinh nữ. Từ nhỏ cô đã chịu sự điều khiển của người cha bảo thủ, cho đến khi kết hôn thì gặp phải người chồng lạm dụng thể xác và tinh thần, còn gia đình chồng lúc nào cũng kiểm soát. Nên cô quyết định ly hôn, nhưng điều đó đã làm cha cô không hài lòng.

Ông từ mặt Lalita vì cảm thấy, gia đình xấu hổ khi có đứa con gái bị chồng bỏ. Nỗi đau lớn nhất của một người con, đó chính là lúc nào cha cũng nghĩ mình là đứa từ trước đến nay chỉ biết làm theo mệnh lệnh và nhu cầu của đàn ông. Đã khiến cô muốn chứng minh với ông rằng, cô con gái này có thể tự lập mà không cần phải dựa dẫm vào đàn ông.Cuộc sống của cô chẳng hề dễ dàng cho đến khi cô gặp được nam chính, người đã giúp cô vượt qua mọi rào cản.

Tak Bongkod

Đã 6 năm kể từ khi Tak Bongkuch tạm nghỉ đóng phim truyền hình.Cô ấy sẽ sớm trở lại với bộ phim truyền hình cổ trang mới Lai Kinnaree của TV3 Thái Lan. Hai diễn viên chính của bộ phim Lai Kinnaree là Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya.

Đạo diễn Off Pongpat sẽ phụ trách sản xuất bộ phim này. Lai Kinnaree xoay quanh cái chết của vị thuyền trưởng hải quân người Pháp đã kinh động cả đất nước Ayudhaya và khiến cho quý nữ Pudsorn là y nữ dưới thời đại ấy phải dính vào mà không cách nào tránh được.Mọi rắc rối nhân đôi lên , khi nàng ở giữa mối quan hệ với hai chàng trai. Một người là chàng cận vệ hoàng gia Okluang Intharatpak có tương lai rộng mở. Người còn là Mercier Robert, chàng trai trẻ người Pháp tóc vàng mắt xanh.

Vụ điều tra, ngày càng chạy cùng thời gian. Thước vải Kinnaree mà nạn nhân mặc lúc tử nạn và trái tim của nàng quý nữ Pudsorn sẽ lựa chọn thế nào khi an nguy của đất nước đang ngàn cân treo sợi tóc?

Kob Suvanant

Kob Suvanant sẽ trở lại với bộ phim truyền hình kênh 7 của Thái Lan Plerng Kinnaree sau 4 năm.Bộ phim truyền hình của kênh 7 Thái Lan cuối cùng của cô là Nam Sor Sai được phát sóng vào năm 2017.

Nữ diễn viên gạo cội xinh đẹp Kob Suvanant sẽ đảm nhận vai chính Kinnaree trong phim. Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên lão làng khác như Sam Yuranunt, Kett Tharntup, Ann Siriam,..v..v. Plerng Kinnaree sẽ là câu chuyện xoắn đầy tình yêu, sự trả thù và sự đau khổ.

Joy Sirilak

Joy Sirilak được cho là sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới của kênh 8 Thái Lan có tựa đề Buang Bai Bun. Cô đã tạm nghỉ đóng phim truyền hình trong 6 năm.

Đã khá lâu rồi khán giả mới được thấy sự trở lại của nữ diễn viên vừa xinh đẹp vừa tài năng Joy. Một khoảng thời gian dài cô không tham gia bất kỳ bộ phim nào khiến những khán giả của cô vô cùng nhớ nhung. Cùng với Joy, phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên khác như: Moo Dilok, Big Sarut, Kamolchanok,..v...v

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất