Phim Ảnh

Phim Ảnh

Các diễn viên Kdrama 'đóng đinh' với vai bị 'bay màu': Tình cũ Song Joong Ki đơ đến thảm họa

Bình Thanh
Chia sẻ

Tình cũ của Song Joong Ki và loạt sao gây ấn tượng khi toàn vào vai nhân vật bị 'bay màu'.

Có những nhân vật buộc phải chết trên màn ảnh để mang lại những giá trị cho câu chuyện, cảm xúc đẹp trong lòng khán giả. Nhưng thật trùng hợp một số diễn viên Hàn Quốc luôn vào vai những nhân vật bị chết trong phim.

1. Kang Dong Won

Jung Tae Seong do Kang Dong Won thủ vai trong phim Temptation of Wolves đã qua đời khi đang phẫu thuật trong phim. Sau đó, trong Duelist, nam diễn viên cũng đảm nhận vai "Sad Eyes", người đã chết trong cuộc đối đầu với Nam Soon (Ha Ji Won). Trong Maundy Thursday, anh vào vai Jung Yun Soo, một tử tù bị thi hành án.

Các diễn viên Kdrama 'đóng đinh' với vai bị 'bay màu': Tình cũ Song Joong Ki đơ đến thảm họa Ảnh 1

Trong Haunters, nhân vật Cho In của Kang Dong Won đã chết trong cuộc đối đầu cuối cùng với Lim Kyu Nam (Go Soo). Trong Kundo: Age of the Rampant, vai diễn của anh cũng chết trong cuộc đối đầu với Dochi (Ha Jung Woo). Sau đó, với 1987: When the Day Comes, nam diễn viên đã xuất hiện đặc biệt trong vai Lee Han Yeol và tiếp tục “kịch bản hấp hối” của mình.

2. Kim Nam Gil

Nhân vật Bidam do Kim Nam Gil thủ vai trong bộ phim truyền hình Queen Seondeok của đài MBC sau khi nổi loạn và bị giết chết. Shim Gun Wook và Han Yi Soo - hai nhân vật của anh trong Bad GuyShark, cũng chết vì trúng đạn.

Các diễn viên Kdrama 'đóng đinh' với vai bị 'bay màu': Tình cũ Song Joong Ki đơ đến thảm họa Ảnh 2

Trong Live Up to Your Name, Kim Nam Gil đảm nhận vai Heo Im, người lặp đi lặp lại cái chết và sự sống lại mỗi khi du hành giữa thời kỳ Joseon và xã hội hiện đại. Cuối cùng, trong bộ phim Pandora, nhân vật Kang Jae Hyeok của nam diễn viên đã chết sau khi cứu người khỏi lò phản ứng hạt nhân.

3. Shin Hyun Been

Nữ diễn viên Shin Hyun Been cũng có "kỷ lục" ấn tượng trong các dự án diễn xuất của mình. Đặc biệt, trong Confidential Assignment, cô vào vai vợ của Rim Chul Ryeong (Hyun Bin), người bị Cha Ki Seong (Kim Joo Hyuk) giết ngay từ đầu. Trong phim Cheer up, Mr. Lee, cô đảm nhận vai Hye Yeong, người đã chết vì một vụ cháy tàu điện ngầm khi đang kết hôn với Lee Chul Soo (Cha Seung Won).

Các diễn viên Kdrama 'đóng đinh' với vai bị 'bay màu': Tình cũ Song Joong Ki đơ đến thảm họa Ảnh 3

Sau đó, với vai Seo Mi Ran trong Beasts Clawing at Straws, cô đã chết khi đang làm việc tại một quán bar sau khi bị lừa đảo.

Xem thêm: Nghía qua những combo visual sắp 'bung lụa' trên màn ảnh Hàn: IU - Park Bo Gum dự sẽ bùng nổ

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN