Phim Ảnh

Phim Ảnh

Các cặp bạn diễn trong Hoa Ngữ không muốn tái hợp lần nữa: Dương Mịch và Lưu Diệc Phi vì vai diễn mà mất đi tình bạn

Yuu
Chia sẻ

Giải trí mấy năm qua của bên Trung Quốc đặc biệt được phát triển và chú ý nhiều hơn trước, vì vậy cũng có nhiều sự cạnh tranh cũng như đời sống khiến mối quan hệ tình bạn trong làng giải trí cũng dễ dàng bị rạn nứt, trong đó có các diễn viên nổi tiếng như Dương Tử, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Lưu Hạo Nhiên,..

1. Mã Thiên Vũ và Dương Tử

Mã Thiên Vũ và Dương Tử từng quen biết trong show 

Mối quan hệ trước đây của Mã Thiên VũDương Tử đặc biệt tốt, Dương Tử dựa vào bộ phim ‘Hương Mật tựa khói sương’‘Cá mực hầm mật’ mà trở thành diễn viên được nhiều dự án quảng cáo, phim ảnh, thời trang săn đón. Trước khi nổi tiếng, Dương Tử cùng Mã Thiên Vũ cùng tham gia show ‘Hoa dạng tỷ tỷ’, trong show Mã Thiên Vũ cũng đều chăm sóc cho Dương Tử tử tế. 

Cả hai cùng tham diễn trong phim 'Chàng Trai Mặc Cách Ly của tôi'

Sự việc bắt đầu khi Mã Thiên VũDương Tử cùng tham gia phim ‘Chàng trai Mặc Cách Ly của tôi’, có người nói vì trong phim này Mã Thiên Vũ là nhất phiên, còn Dương Tử chỉ là nhị phiên (Nhất phiên là vị trí đứng thứ nhất, nhị phiên là vị trí đứng thứ hai, thông thường phiên vị được xếp dựa vào sức ảnh hưởng của diễn viên, không liên quan đến tỉ lệ phân cảnh thực tế trong phim của chính người đó) nên Dương Tử không hài lòng cho nên không đi tuyên truyền cùng với đoàn làm phim, và cũng có người nói vì phân cảnh vai diễn khá ít nên không muốn đi tuyên truyền.

Nhưng vì phiên vị trong phim mà có tin cả hai từng xích mích 

Cho dù là ý kiến bên nào thì trong bộ phim ‘Chàng trai Mặc Cách Ly của tôi’ Dương Tử hoàn toàn không đi tuyên truyền chung, chỉ một mình Mã Thiên Vũ chạy ngược xuôi đi tuyên truyền, cho nên từ sau đó đã không thấy Dương Tử và Mã Thiên Vũ tương tác qua lại hay nhắc đến nhau như trước. 

2. Dương Mịch và Lưu Diệc Phi

Dương Mịch Lưu Diệc Phi trước đây từng tham gia chung bộ phim ‘Tân thần điêu hiệp lữ’, cả hai vì bộ phim từ quen biết trở thành bạn thân, trong quá trình quay phim cũng hỗ trợ và giúp đỡ nhau, ngay cả vào các buổi sinh nhật còn lên tiếng chúc mừng đối phương. 

Dương Mịch và Lưu Diệc Phi từng tham diễn trong 'Tân thần điêu hiệp lữ’

Bộ phim ‘Tam sinh tam thế thập lý đào hoa’ trước đó tuyên bố bản điện ảnh trước, do chính Lưu Diệc Phi thủ vai chính – Bạch Thiển cùng diễn cặp với Dương Dương, nhiều cư dân mạng khi ấy cũng khen ngợi xứng đáng và hợp với vai Bạch Thiển. 

Cả hai từng thân thiết và giúp đỡ nhau ở đoàn làm phim

Nhưng sau đó bộ phim ‘Tam sinh tam thế thập lý đào hoa’ bản truyền hình bắt đầu công bố do chính Dương Mịch thủ vai nữ chính – Bạch Thiển, vì các chế tác cũng như quá trình xét duyệt bản điện ảnh khó khăn hơn nên phim truyền hình đã được phát sóng trước, nhân vật Bạch Thiển của Dương Mịch cũng bất ngờ chiếm lĩnh được lòng khán giả từ tạo hình, kỹ xảo đến diễn xuất. 

Còn bộ điện ảnh sau khi công chiếu lại thu về phòng vé doanh thu đặc biệt thấp, không thể mang lại lợi nhuận cho bộ phim và danh tiếng phòng vé của Lưu Diệc Phi lần nữa lại thất bại thảm. Cho nên cũng dẫn đến fan hâm mộ của cả hai tiểu hoa ( diễn viên nữ nổi tiếng ) so sánh và tranh cãi nhau thường xuyên, vì vậy từ sau việc đó Dương MịchLưu Diệc Phi cũng đã không thấy cả hai tương tác qua lại. 

Vì vai diễn trùng nhau nên sự so sánh của các fan đã khiến cả hai phải dè chừng tiếp xúc

3. Lưu Hạo Nhiên và Đàm Tùng Vận

Đây là cặp bạn diễn khiến nhiều người ngưỡng mộ cũng như đáng tiếc nhất, Lưu Hạo NhiênĐàm Tùng Vận hợp tác và quen biết nhau từ phim ‘Điều tuyệt nhất của chúng ta’, cả hai đều tham diễn nam nữ chính trong phim. Mặc dù Đàm Tùng Vận hơn Lưu Hạo Nhiên đến 7 tuổi nhưng với lối diễn dễ thương, cùng với gương mặt trẻ của Đàm Tùng Vận vẫn khiến khán giả cảm nhận được hiệu ứng cặp đôi này.

Lưu Hạo Nhiên và Đàm Tùng Vận 

Bộ phim ‘Điều tuyệt nhất của chúng ta’ cũng đem lại sự nổi tiếng của Lưu Hạo Nhiên cũng như Đàm Tùng Vận, mối quan hệ của cả hai cũng đặc biệt tốt, còn thường xuyên cùng nhau đi ăn. 

Nhờ bộ phim mối quan hệ tình bạn của cả hai đặc biệt tốt

Nhưng không lâu sau đó, phóng viên quay được cảnh Lưu Hạo Nhiên cùng Đàm Tùng Vận bước ra từ khách sạn và có nhiều cử chỉ thân mật, chính vì như vậy mà fan hâm mộ hai bên trực tiếp lên tiếng và bắt đầu chữi rủa đối phương. Fan Lưu Hạo Nhiên khi đấy còn cho là chính do phòng làm việc của Đàm Tùng Vận thuê người cố ý quay để tạo scandal hẹn hò. 

Nhưng vì fan hâm mộ hai bên tranh cãi, cả hai cũng bắt đầu không tương tác với nhau lần nữa

Mặc dù cả hai cũng không lên tiếng giải thích nhưng fan của Lưu Hạo Nhiên không vì thế mà im lặng, thường xuyên chữi rủa Đàm Tùng Vận là bà cô già. Sau đó, cả hai cũng bắt đầu tránh né các sự kiện, gặp mặt cũng như không tương tác hay trò chuyện nhau như trước. 

Chia sẻ

Bài viết

Yuu

BÌNH LUẬN