Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ca khúc chủ đề phim 'HajiKoi' hồi sinh vị trí quán quân ở tuần thứ 4

Natsumi
Chia sẻ

Chính hiệu ứng bùng nổ từ tập cuối phim đã góp phần đưa ca khúc chủ đề phim "Hajimete Koi wo Shita Hi ni Yomu Hanashi" trở lại ngôi vị quán quân ở tuần thứ 4.

Ca khúc chủ đề phim truyền hình của đài TBS Hajimete Koi wo Shita Hi ni Yomu Hanashi (gọi tắt là HajiKoi, tạm dịch: Một câu chuyện đọc vào ngày yêu đầu) do ban nhạc back number thể hiện có tên HAPPY BIRTHDAY đã phát hành bản kỹ thuật số vào ngày 19/2/2019.

Ca khúc đã dành được vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Oricon doanh thu ca khúc đơn kỹ thuật số theo tuần (18/2 đến 24/2) với 92.000 lượt tải. Sau 2 tuần, ca khúc lùi xuống vị trí á quân sau khi ca khúc Aurora của ban nhạc BUMP OF CHICKEN phát hành vào ngày 15/3. Đây cũng là ca khúc chủ đề một bộ phim khác do đài TBS sản xuất và phát sóng cùng mùa này.

HajiKoi đã lên sóng tập cuối vào 10 giờ tối thứ Ba ngày 19/03 và chính hiệu ứng bùng nổ từ tập cuối phim đã góp phần đẩy mạnh HAPPY BIRTHDAY trở lại ngôi vị quán quân ở tuần thứ 4. Theo thống kê của Oricon trong khoảng thời gian từ ngày 18/3 đến 24/3 đã có 47.000 lượt download ca khúc này.

Ca khúc HAPPY BIRTHDAY cũng nằm trong album mới nhất của back number có tên MAGIC đã chính thức lên kệ tại Nhật Bản vào ngày 27/3/2019. Ngoài ra, album còn bao gồm 3 bài hát chủ đề trong các bộ phim khác là Gintama 2 Okite wa Yaburu Tame ni soko Aru (Linh hồn bạc 2: Luật lệ đặt ra là để phá bỏ), 8-nengoshi no Hanayome ~Kiseki no Jitsuwa~ (Cô dâu vượt qua 8 năm ~ Điều kỳ diệu có thật) và Dai Renai ~Boku wo Wasureru Kimi to~ (Tình yêu vĩ đại ~ Cùng em, người sẽ quên anh).

Regular Edition

Limited Edition / Type B

Limited Edition / Type A

Chia sẻ

Bài viết

Natsumi

BÌNH LUẬN