Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

BXH siêu thoại couple mới nhất: Bác Quân Nhất Tiêu dẫn đầu, Lãng Lãng Đinh tụt hạng thê thảm

Migi
Copy Link
Chia sẻ

Cặp đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác trở nên không còn đối thủ trong BXH siêu thoại couple xứ Trung.

Scandal của Ngô Diệc Phàm dẫn đến nhiều BXH đo độ hot, lưu lượng của dàn nghệ sĩ Cbiz đều bị phá bỏ. Lúc này, BXH siêu thoại (super topic) cho biết lượng chủ đề và bình luận bàn tán về nghệ sĩ càng được dân mạng quan tâm, coi đây là một trong những thước đo độ nổi tiếng của các sao Hoa ngữ.

BXH siêu thoại couple mới nhất: Bác Quân Nhất Tiêu dẫn đầu, Lãng Lãng Đinh tụt hạng thê thảm

BXH siêu thoại couple được lập ra để đo độ hot của các cặp đôi, bao gồm cả nam nữ, nam nam và nữ nữ trong giới giải trí, kể cả trong phim lẫn ngoài đời thật. Cách đây vào ngày, fan còn được couple Lãng Lãng Đinh (tên gọi của cặp đôi Cung Tuấn - Trương Triết Hạn) lên vị trí top đầu của BXH. Tuy nhiên, vì scandal gần đây của Trương Triết Hạn bị Cung Tuấn quay lưng, siêu thoại này đã không thể giữ nguyên phong độ.

Cụ thể, theo thống kê mới nhất về BXH siêu thoại couple sáng 18/6, dẫn đầu top 10 couple siêu thoại được quan tâm nhiều nhất lúc này là Bác Quân Nhất Tiêu (tên gọi cặp đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác). Không lạ khi hai nam diễn viên vẫn luôn giữ được độ hot không hề thuyên giảm kể từ khi Trần tình lệnh ra mắt năm 2019.

Trước đó, khi Trương Triết Hạn chưa dính scandal, bộ phim chuyển thể đam mỹ Sơn hà lệnh ra mắt thành công đã khiến Cung Tuấn - Trương Triết Hạn nổi tiếng chỉ sau một thời gian ngắn, Lãng Lãng Đinh cũng nhanh chóng vươn lên trong BXH siêu thoại couple. Thậm chí, Lãng Lãng Đinh còn nhiều lần soán ngôi Bác Quân Nhất Tiêu, khiến cuộc chiến tranh giành vị trí đầu bảng xếp hạng này vô cùng cam go, kịch tính.

Tuy nhiên, vì scandal của Trương Triết Hạn mà couple Lãng Lãng Đinh bị ảnh hưởng nặng nề, hiện tại đã tụt xuống vị trí thứ 5 trong BXH. Chính vì thế, Bác Quân Nhất Tiêu dễ dàng đứng ngôi vị đầu bảng mà chẳng chịu đe dọa bởi bất kỳ cặp đôi mạnh nào khác.

Xếp vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng là couple Văn Hiên (Tống Á Hiên - Lưu Diệc Văn). Cặp thành viên của nhóm nhạc nam TNT được khán giả vô cùng yêu thích và cực lực "đẩy thuyền". Trong khi đó, thành công của bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh cũng khiến độ hot của cặp Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba tăng mạnh, vươn lên đứng thứ 3 danh sách.

Dưới đây là BXH mới nhất top 10 siêu thoại couple đình đám Trung Quốc hiện tại:

1. Bác Quân Nhất Tiêu (Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác)

2. Văn Hiên (Tống Á Hiên - Lưu Diệc Văn)

3. Dương Địch (Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba)

4. Tường Lâm (Nghiêm Hạo Tường - Hạ Tuấn Lâm)

5. Lãng Lãng Đinh (Cung Tuấn - Trương Triết Hạn)

6. Kỳ Hâm (Mã Gia Kỳ - Đinh Trình Hâm)

7. KinKrit (Billkin Putthipong Assaratanakul - PP Krit Amnuaydechkorn)

8. Văn Nghiêm Văn (Nghiêm Hạo Tường - Lưu Diệc Văn)

9. CP Bắc Nam 

10. Chiến Sơn Vi Vương (Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác)

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Migi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ