Phim Ảnh

Phim Ảnh

BXH sao Cbiz có ảnh hưởng nhất trên MXH đầu tháng 8: Dương Dương - Nhiệt Ba soán ngôi dàn sao đình đám

Migi
Chia sẻ

Cặp đôi Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba vươn lên dẫn đầu danh sách nhờ màn ra mắt thành công của bộ phim "Em là niềm kiêu hãnh của anh".

Mới đây, chuyên trang Powerstar đã phát hành bảng xếp hạng cho những diễn viên Cbiz có chỉ số ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội trong tuần cuối tháng 7 - đầu tháng 8 (26/7 - 1/8). Được biết, kết quả này dựa trên thống kê tương tác, bình chọn từ các phiếu bầu của cư dân mạng, người hâm mộ về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của những nam/nữ diễn viên trên mạng xã hội Weibo ở xứ Trung trong một tuần.

BXH sao Cbiz có ảnh hưởng nhất trên MXH đầu tháng 8: Dương Dương - Nhiệt Ba soán ngôi dàn sao đình đám.

Theo đó, tuần này, cặp đôi Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba có màn bứt phá ngoạn mục khi vươn lên dẫn đầu danh sách nam và nữ diên có ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội. Nguyên nhân là do tuần trước, bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh có sự góp mặt của cặp đôi đã ra mắt thành công, thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ công chúng.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba được xem là những diễn viên sở hữu nhan sắc hàng đầu tại Trung Quốc. Không những vậy, trong Em là niềm kiêu hãnh của anh, cặp đôi được nhận xét là hợp vai, diễn xuất tiến bộ, cùng những "phản ứng hóa học" cực ngọt ngào khiến fan "đứng ngồi không yên".

Tuần vừa rồi, vị trí đầu bảng của Dương Dương đã khiến Vương Nhất Bác tụt xuống vị trí thứ 2 với loạt thông tin liên quan đến hoạt động từ thiện đang dần lắng xuống. Trong khi đó, mỹ nam Tiêu Chiến về vị trí thứ 3. Mới đây, anh chàng cũng đã hoàn thành vai diễn và tham dự buổi lễ đóng máy bộ phim Ngọc cốt dao.

Về phần BXH nữ diễn viên, hai vị trí tiếp theo bám đuổi Địch Lệ Nhiệt Ba lần lượt là hai mỹ nhân họ Dương - Dương Tử và Dương Mịch. Tuần qua, có thông tin bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn của Dương Tử - Tiêu Chiến chính thức lên sóng ngày 8/9 khiến fan của cặp đôi vô cùng phấn khích. Trong khi đó, Dương Mịch vẫn giữ gìn độ hot ổn định dù ít tham gia quảng bá cho hoạt động hay phim ảnh thời gian gần đây.

Dưới đây là chi tiết BXH:

Nam diễn viên:

1. Dương Dương

2. Vương Nhất Bác

3. Tiêu Chiến

4. Cung Tuấn

5. Bạch Kính Đình

6. Nhậm Gia Luân

7. Hứa Khải

8. Trương Triết Hạn

9. Chu Nhất Long 

10. Thành Nghị

Nữ diễn viên:

1. Địch Lệ Nhiệt Ba

2. Dương Tử

3. Dương Mịch

4. Trương Tử Phong

5. Triệu Lệ Dĩnh

6. Tống Thiến

7. Cúc Tịnh Y

8. Cảnh Điềm

9. Châu Vũ Đồng

10. Quan Hiểu Đồng

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN