Phim Ảnh

BXH sao Cbiz cuối tháng 7: Vương Nhất Bác vượt mặt Tiêu Chiến, Dương Tử soán ngôi Nhiệt Ba

Migi
Chia sẻ

Vương Nhất Bác - Dương Tử vươn lên dẫn đầu BXH diễn viên Cbiz có tầm ảnh hưởng nhất tuần qua.

Ngày 29/07, trang Powerstar đã phát hành bảng xếp hạng cho những diễn viên Cbiz có chỉ số ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội trong tuần cuối tháng 7 (từ ngày 29/7 - 25/7). Kết quả thu được dựa trênthống kê tương tác, bình chọn từ các phiếu bầu của cư dân mạng, người hâm mộ về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của những nam/nữ diễn viên trên mạngxã hộiWeibo ở xứ Trung trong một tuần.

BXH sao Cbiz cuối tháng 7: Vương Nhất Bác vượt mặt Tiêu Chiến

Trong BXH top 10 nam diễn viên có tầm ảnh hưởng lớn nhất tháng 10, Vương Nhất Bác đã soán ngôi Tiêu Chiến để vươn lên dẫn đầu danh sách. Tuần qua, thông tin nam diễn viên xuống Hà Nam (Trung Quốc) làm tình nguyện chống lũ tràn lan trên mạng xã hội, được netizen khen ngợi hết lời. Từ đó, tầm ảnh hưởng của Tiêu Chiến cũng tăng cao trên internet một cách tích cực.

Mặt khác, Tiêu Chiến về bị tụt xuống vị trí thứ 2 sau nhiều tuần dẫn đầu danh sách. Các vị trí còn lại trong top 5 lần lượt thuộc về Cung Tuấn, Hứa Khải, Trương Triết Hạn. Tuần trước, việc quảng bá cho bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh cũng khiến Dương Dương vươn lên vị trí thứ 6.

Tiêu Chiến
Cung Tuấn xếp vị trí thứ 3

Về phần BXH nữ diễn viên cũng có một sự đổi ngôi không nhỏ. Nổi bật, Dương Tử đã vượt qua hai đối thủ nặng ký là Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch để vươn lên vị trí đầu bảng.

Dương Tử

Tuần trước, Dương Tử được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội cũng bởi scandal của bạn diễn Ngô Diệc Phàm khiến bộ phim Thanh trâm hành của cặp đôi tham gia có khả năng bị cấm sóng vĩnh viễn. Thay vào đó, fan lại hi vọng phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn của Dương Tử - Tiêu Chiến sẽ được đẩy lên phát sóng sớm vào đầu tháng 8 này.

Sức nóng của Dương Tử đã khiến Địch Lệ Nhiệt Ba tụt xuống vị trí thứ 2. Tuy nhiên trong tuần tới, bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh mới lên sóng rất có thể giúp Địch Lệ Nhiệt Ba hot trở lại và vươn lên chiếm ngôi vương.

Ở vị trí thứ 3 là Triệu Lệ Dĩnh.

Dưới đây là BXH đầy đủ top 10 nam/nữ diễn viên có sức ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội tuần cuối tháng 7:

Nam diễn viên:

1. Vương Nhất Bác

2. Tiêu Chiến

3. Cung Tuấn

4. Hứa Khải

5. Trương Triết Hạn

6. Dương Dương

7. Nhậm Gia Luân

8. Đặng Luân

9. Chu Nhất Long

10. Bạch Kính Đình

Nữ diễn viên

1. Dương Tử

2. Địch Lệ Nhiệt Ba

3. Triệu Lệ Dĩnh

4. Dương Mịch

5. Tống Thiến

6. Trương Tử Phong

7. Châu Vũ Đồng

8. Cúc Tịnh Y

9. Quan Hiểu Đồng

10. Phạm Băng Băng

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin mới nhất