Phim Ảnh

Phim Ảnh

BXH fandom hoạt động mạnh nhất tháng 4: Cung Tuấn - Lelush cũng phải 'chào thua' trước Tiêu Chiến

Migi
Chia sẻ

Hai mỹ nam "Trần tình lệnh" Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác vẫn giữ nguyên được độ hot của mình với lượng người hâm mộ ngày càng tăng.

Mới đây, Aiman đã công bố BXH fandom hoạt động tích cực nhất tháng 4 trong làng giải trí Hoa ngữ. Danh sách thống kê dựa trên mức độ tăng trưởng của fandom, lượng bàn luận và hoạt động của người hâm mộ dành cho thần tượng trong tháng qua.

Tiêu Chiến dẫn đầu danh sách với 2889033 điểm

Dẫn đầu danh sách không ai khác chính là nam diễn viên Đấu la đại lục Tiêu Chiến. Tháng vừa qua, anh trở lại với vở kịch nói mang tên Như mộng chi mộng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Không chỉ đến ủng hộ thần tượng, các fan còn mua rất nhiều hoa, lấp đầy cả một quảng trường như món quà đặc biệt dành cho Tiêu Chiến.

Fan dựng cả quảng trường đầy hoa gửi tặng Tiêu Chiến.

Xếp sau Tiêu Chiến ở vị trí thứ 2 là Cung Tuấn. Sau thành công của Sơn hà lệnh, Cung Tuấn có lượng người hâm mộ tăng lên chóng mặt theo thời gian. Cả anh và Trương Triết Hạn vẫn giữ được độ hot dù cho phim đã hết sóng được một thời gian.

Mỹ nam Cung Tuấn xếp vị trí thứ 2.

Tương tự như Cung Tuấn, Trương Triết Hạn cũng lọt vào danh sách nghệ sĩ có fandom hoạt động mạnh nhất tháng 4. Nam diễn viên về vị trí thứ 4 sau Vương Nhất Bác.

Fandom Vương Nhất Bác ở vị trí thứ 3.
Fandom Trương Triết Hạn về 4 trong danh sách.

Cuối cùng, khép lại top 5 là một ngôi sao trẻ mới toanh - Lelush. Sau khi tham gia Thanh xuân có bạn 3, chàng thực tập sinh nước ngoài nhận được vô số sự quan tâm của người hâm mộ. Thậm chí, Lelush còn phải yêu cầu fan ngừng vote cho mình để bản thân bị rớt hạng và không cần debut.

Lelush khép lại top 5 vô cùng thuyết phục.

Dưới đây là danh sách top 20 nghệ sĩ có fandom hoạt động mạnh nhất tháng 4 của làng giải trí Hoa ngữ:

1. Tiêu Chiến

2. Cung Tuấn

3. Vương Nhất Bác

4. Trương Triết Hạn

5. Lelush

6. Địch Lệ Nhiệt Ba

7. Bạch Kính Đình

8. Caelan

9. Thái Từ Khôn

10. Dư Cảnh Thiên

11. Vương Tuấn Khải

12. Dịch Dương Thiên Tỉ

13. Triệu Lệ Dĩnh

14. Tống Á Hiên

15. Lưu Vũ

16. La Nhất Châu

18. Châu Kha Vũ

19. Lâm Mặc

20. Chu Nhất Long

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN