Phim Ảnh

Phim Ảnh

BXH đỉnh lưu 2023: Triệu Lệ Dĩnh bị Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt, top 1 quá xứng đáng

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Tiêu Chiến, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh là những cái tên xuất sắc giành các vị trí cao nhất trong BXH đỉnh lưu năm 2023.

Mới đây, BXH đỉnh lưu mới nhất của làng giải trí Hoa Ngữ năm 2023 đang thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Cùng SAOstar điểm mặt 10 cái tên xuất sắc góp mặt trong danh sách lần này.

Theo đó, không nằm ngoài dự đoán, vị trí đầu tiên thuộc về nam diễn viên Tiêu Chiến. Nổi lên từ dự án phim Trần Tình Lệnh, thời gian vừa qua, sức hút và tên tuổi của sao nam đình đám vẫn chưa hề thuyên giảm. Có tin đồn cho rằng trong 2 năm trở lại đây, Tiêu Chiến không còn quá mặn mà với con đường lưu lượng nữa. Tuy nhiên, những thành tích có liên quan đến anh vẫn khiến dân tình phải kinh ngạc vì chỉ có tăng chứ không hề giảm.

BXH đỉnh lưu 2023: Triệu Lệ Dĩnh bị Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt, top 1 quá xứng đáng Ảnh 1

Ngôi vị Á quân thuộc về mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba. Dù một năm trở lại đây, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ ở ẩn, không tham gia đoàn phim nào, song lưu lượng của nữ diễn viên vẫn rất cao. Lượt tìm kiếm và sức hút của cô nàng ở đêm hội Weibo vừa rồi đã minh chứng và khẳng định cho điều đó.

BXH đỉnh lưu 2023: Triệu Lệ Dĩnh bị Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt, top 1 quá xứng đáng Ảnh 2

Vị trí thứ 3 thuộc về nàng tiểu hoa đán nổi tiếng của Cbiz - Triệu Lệ Dĩnh. Dù hiện tại, nữ minh tinh đang tập trung nhiều hơn cho việc đóng phim, nhưng không thể phủ nhận rằng sức hút và độ ảnh hưởng của mỹ nhân Hoa Thiên Cốt là rất lớn. 

BXH đỉnh lưu 2023: Triệu Lệ Dĩnh bị Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt, top 1 quá xứng đáng Ảnh 3

Ngoài ra, Vương Nhất Bác, Dương Mịch, Dương Tử,... là những cái tên lần lượt giành các vị trí tiếp theo của BXH đỉnh lưu năm 2023. Trong số đó, gây bất ngờ nhất là Dương Dương khi anh chỉ đứng ở thứ hạng thứ 9 trong danh sách này. Nguyên do được cho là bởi những năm gần đây, mỹ nam Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đã kín tiếng hơn nhiều so với thời hoàng kim trước đó của mình.

BXH đỉnh lưu 2023: Triệu Lệ Dĩnh bị Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt, top 1 quá xứng đáng Ảnh 4

BXH đỉnh lưu mới nhất năm 2023:

Tiêu Chiến

Địch Lệ Nhiệt Ba

Triệu Lệ Dĩnh

Vương Nhất Bác

Dương Mịch

Dương Tử

Dịch Dương Thiên Tỉ

Dương Dương

Lộc Hàm

Thái Từ Khôn

Theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến làng giải trí Hoa Ngữ trong thời gian tới.

Xem thêm: Top 5 phim hay nhất của cặp chị em Lim Ji Yeon - Lee Do Hyun

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN