Phim Ảnh

Phim Ảnh

BXH diễn viên điện ảnh nổi tiếng nhất tháng 12, ai là người thắng cuộc?

Theo Soompi
Chia sẻ

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã thực hiện khảo sát mức độ quan tâm của công chúng đối với tên tuổi của các diễn viên điện ảnh trong tháng 12 này. Xem kết quả dưới bài viết này!

Vào sáng ngày 22/12, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc chính thức công bố kết quả bảng xếp hạng sự nổi tiếng của các diễn viên điện ảnh. Bảng xếp hạng này được tạo nên từ việc phân tích dữ liệu về mức độ phủ sóng, tham gia của khán giả, tương tác và chỉ số cộng đồng của 50 ngôi sao màn bạc thu thập được từ ngày 20/11 đến 21/12. Theo đó, kết quả là:

Nam diễn viên Lee Byung Hun đứng đầu bảng xếp hạng tháng này với 7.910.272 chỉ số danh tiếng thương hiệu, tăng 69,44% trong số điểm của anh kể từ tháng Mười. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của Lee Byung Hun bao gồm: “Lee Min Jung“, “Instagram” và “con trai”. Trong khi các thuật ngữ liên quan đến xếp hạng cao nhất của anh ấy bao gồm: “ngầu”, “lãng mạn” và “hôn”.

Lee Byung Hun.

Ma Dong Seok chiếm vị trí thứ hai với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 7.051.961điểm, nam ngôi sao đã tăng 79,76% so với tháng trước.

Bên cạnh đó, Ha Jung Woo theo sát ở vị trí thứ ba sau khi có mức tăng đáng kinh ngạc, tăng 249,90% kể từ tháng Mười. Tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu của nam diễn viên cho tháng 12 đã lên tới 7.031.859.

Dưới đây là những cái tên trong Top 30.

Lee Byung Hun
Ma Dong Seok
Ha Jung Woo
Cho Seung Woo
Son Ye Jin
Han Ji Min
Hyun Bin
Kim Hye Soo
Gong Yoo
Yoo Ah In
Song Kang Ho
Gong Hyo Jin
Jo Jung Suk
Jung Joon Ho
Kim Da Mi
Kim Dong Wook
Yum Jung Ah
Song Joong Ki
Lee Jong Suk
Yoo Hae Jin
Ryu Jun Yeol
Park Hae Jin
Yoon Kye Sang
Jo Woo Jin
Lee Sung Min
Kim Min Jae
Bae Doona
Kim Tae Hoon
Shin Ha Kyun
Park Bo Young

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN