Phim Ảnh

Phim Ảnh

BXH chỉ số ảnh hưởng phim Hoa ngữ tuần 2 tháng 11: Phim của Trần Tinh Húc bại trận trước Dương Mịch

Migi
Chia sẻ

Dù chiếm được nhiều sự quan tâm của khán giả nhưng bộ phim "Nhất kiến khuynh tâm" của Trần Tinh Húc chỉ xếp vị trí thứ 3 trong danh sách.

Ngày 17/11, chuyên trang Powerstar đã công bố danh sách top 10 phim Hoa ngữ có chỉ số ảnh hưởng cao nhất tuần 2 tháng 11/2021. Được biết, kết quả này dựa trên thống kê tương tác, bình chọn từ các phiếu bầu của cư dân mạng, người hâm mộ về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của những bộ phim trên mạng xã hội Weibo ở xứ Trung trong một tuần(từ ngày 8-14/11).

BXH chỉ số ảnh hưởng phim Hoa ngữ tuần 2 tháng 11: Phim của Trần Tinh Húc bại trận trước Dương Mịch

Dẫn đầu BXH chỉ số ảnh hưởng tuần qua không ai khác chính là bộ phim Hộc Châu phu nhân của cặp diễn viên Trần Vỹ Đình - Dương Mịch với 82.5 điểm. Ra mắt hồi đầu tháng 11 vừa qua, bộ phim từng đạt 200 triệu lượt xem cho tập đầu tiên sóng (tính cả teaser trailer). Các tập tiếp theo của phim cũng có lượng xem tăng dần theo thời gian, nhanh chóng vượt mốc 5 triệu qua 6 tập phim đầu.

Xem thêm: Top 5 phim Hoa ngữ được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021: 'Sơn hà lệnh' lọt top, phim của Nhiệt Ba 'đội sổ'

Tuy nhiên, càng về sau, Hộc Châu phu nhân càng gây tranh cãi trái chiều xoay quanh tạo hình cặp diễn viên chính cũng như cốt truyện của bộ phim. Theo đó, nội dung phim bị xem là nhàm chán, kịch bản không có gì mới mẻ với các tác phẩm ra mắt trước đây. Cộng với đó, tạo hình Trần Vỹ Đình bị chê "dìm hàng", còn Dương mịch hơi "dừ" so với nhân vật nữ chính trong phim.

Hộc Châu phu nhân chỉ nhận về 5.0 điểm Douban, được xem là một trong những tác phẩm nhận điểm thấp nhất trong sự nghiệp của Dương Mịch. Mặc dù vậy, phim vẫn nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút đông đảo khán giả theo dõi.

Xếp thứ 2 trong danh sách là Gia nam truyện với 79.3 điểm. Khá bất ngờ khi Nhất kiến khuynh tâm của Trần Tinh Húc - Trương Tịnh Nghi chỉ về vị trí thứ 3 với 78.6 điểm. Hiện tại, tác phẩm vẫn đang khá được lòng khán giả với độ phủ sóng rộng khắp trên mạng xã hội. Nhất kiến khuynh tâm hứa hẹn sẽ có thêm bước đột phá trong BXH tuần sau.

Tuần này, Sao trời biển rộng của Lưu Đào - Lâm Phong tụt xuống 3 hạng và xếp vị trí thứ 4. Mặc dù vậy, siêu phẩm "cẩu huyết" này vẫn được coi là tác phẩm thành công nhất của đài Hồ Nam trong năm 2021.

Khép lại top 5 là bộ phim Khi bóng đêm gợn sóng của Trương Dư Hi - Lưu Học Nghĩa với 76.5 điểm. Có thể thấy so với tháng 10 ảm đạm, đường đua phim ảnh Hoa ngữ tháng 11 đã có những khởi sắc bởi sự góp mặt của nhiều bộ phim hay, thu hút sự quan tâm, yêu thích của khán giả.

Dưới đây là BXH 10 phim Hoa ngữ có chỉ số ảnh hưởng cao nhất tuần 2 tháng 11/2021:

1. Hộc Châu phu nhân - 82.5 điểm

2. Gia Nam truyện - 79.3 điểm

3. Nhất kiến khuynh tâm - 78.6 điểm

4. Sao trời biển rộng - 78.1 điểm

5. Khi bóng đêm gợn sóng - 76.5 điểm

6. Đột phá vòng vây - 75.2 điểm

7. Nguyện vọng trí mạng - 73.5 điểm

8. Chỉ là quan hệ hôn nhân - 70.7 điểm

9. Tiền hành giả - 69.4 điểm

10. Truyền hình cờ đỏ - 65.3 điểm

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân Cbiz 'đọ khí chất' trong bộ giáp chiến

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN