Phim Ảnh

Phim Ảnh

BXH ảnh hưởng tiêu dùng sao Cbiz 2021 (P1): Lưu Thi Thi vượt Dương Tử - Lý Dịch Phong!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Danh sách ngôi sao quyền lực có ảnh hưởng đến người tiêu dùng đã được công bố. Xem qua kết quả dưới bài viết này nhé!

Gần đây, một trung tâm dữ liệu kinh doanh tài chính đã phát hành báo cáo hàng tuần mới nhất về mức độ phổ biến của người nổi tiếng. Thông qua quan điểm toàn diện về thương hiệu và người nổi tiếng, trung tâm này đã thống kê được danh sách ảnh hưởng của sao Hoa ngữ về mức tiêu dùng. Hãy cùng xem những người nổi tiếng nào được đưa vào danh sách này!

BXH ảnh hưởng tiêu dùng sao Cbiz 2021 (P1): Lưu Thi Thi vượt Dương Tử - Lý Dịch Phong! Ảnh 1

10. Nhậm Gia Luân

Sau khi tham gia dự án phim cổ trang Cẩm Y Chi Hạ vào năm ngoái, Nhậm Gia Luân đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Sau đó, hai bộ phim truyền hình hot là Thu ThiềnMỹ Nhân Mộ Bạch Thủ được khởi chiếu. Mức độ nổi tiếng của anh đang ở mức đỉnh điểm, nhiều thương hiệu đã được chứng thực và khả năng tiêu thụ hàng hóa cũng rất mạnh.

BXH ảnh hưởng tiêu dùng sao Cbiz 2021 (P1): Lưu Thi Thi vượt Dương Tử - Lý Dịch Phong! Ảnh 2

9. Lưu Hạo Nhiêu

Nam diễn viên trẻ có kỹ năng diễn xuất tốt, với ba bộ phim trong series Thám tử phố Tàu, Lưu Hạo Nhiên đã trở thành một trong những nam diễn viên có doanh thu phòng vé lên tới vài chục tỷ. Nhờ độ nổi tiếng cao và sức hút mạnh mẽ, ngôi sao 23 tuổi đương nhiên cũng được các nhãn hàng yêu thích, đặc biệt anh chàng còn là một "tiểu thịt tươi" được người hâm mộ vô cùng yêu mến.

BXH ảnh hưởng tiêu dùng sao Cbiz 2021 (P1): Lưu Thi Thi vượt Dương Tử - Lý Dịch Phong! Ảnh 3

8. Lý Dịch Phong

Một trong những tài tử có lượng fan lớn của Hoa ngữ. Từ những ngày còn bị "soi" là nghệ sĩ "mặt đơ" cho đến khi trở thành "ông hoàng" Kim Ưng, kỹ năng diễn xuất của anh đã có một bước nhảy vọt. Lý Dịch Phong tích lũy được rất nhiều danh tiếng và thu hút lượng fan hùng hậu. Họ đã đồng hành cùng anh ấy suốt chặng đường dài, có thể nói sức ảnh hưởng của Lý Dịch Phong rất lớn.

BXH ảnh hưởng tiêu dùng sao Cbiz 2021 (P1): Lưu Thi Thi vượt Dương Tử - Lý Dịch Phong! Ảnh 4

7. Dương Tử

Cô là tiểu hoa đán sau thập niên 90 có đà phát triển tốt nhất, góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình, phải kể đến Hương mật tựa khói sương. Bộ phim cổ trang này đã trở thành một siêu phẩm ăn khách, đạt rating cao. Dương Tử có nhan sắc, tài năng diễn xuất, sự nổi tiếng, tính cách dễ thương, mối quan hệ tốt với khán giả và còn có nhiều tác phẩm hay. Vì vậy, Dương Tử được khán giả yêu thích và săn đón, kể cả khi tác phẩm không nổi lâu thì sức hút của cô ấy vẫn không hề suy giảm.

BXH ảnh hưởng tiêu dùng sao Cbiz 2021 (P1): Lưu Thi Thi vượt Dương Tử - Lý Dịch Phong! Ảnh 5

6. Lưu Thi Thi

Vốn được đông đảo khán giả biết đến với độ nổi tiếng cùng đời tư trong sạch, Lưu Thi Thi được miêu tả là nữ minh tinh “giản dị như một đóa hoa cúc” trong giới showbiz. Cô sở hữu lượng fan "cứng" hùng hậu và khả năng cháy hàng cũng không hề thua kém đồng nghiệp.

BXH ảnh hưởng tiêu dùng sao Cbiz 2021 (P1): Lưu Thi Thi vượt Dương Tử - Lý Dịch Phong! Ảnh 6

Theo dõi SAOstar để tiếp tục cập nhật những cái tên trong danh sách còn lại nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN