Phim Ảnh

Phim Ảnh

Top 6 phim truyền hình Thái Lan đạt rating cao nhất trong tuần thứ hai của tháng 6 năm 2021

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Danh sách 6 phim Thái thu về rating cao nhất trong tuần thứ 2 của tháng 6: Phim đài 7 vẫn là đỉnh nhất!

Dưới đây là top 6 phim truyền hình Thái Lan chiếu vào khung giờ Vàng có rating cao nhất trong tuần thứ 2 của tháng 6 năm 2021.

1. Phao Khon (CH7)

Vẫn xếp thứ nhất trong danh sách, Phao Khon (Lằn ranh sinh tử) với sự tham gia của Kem Hussawee và Cartoon Natcha đã nhận được xếp hạng 5,0, 5,6 và 5,5% cho các tập mới nhất. Nhiều tuần trôi qua bộ phim của đài 7 vẫn xuất sắc giữ ngôi đầu bảng.

2. Lhong Klin Chan (CH7)

Nhận được phản hồi tốt từ người xem, Lhong Klin Chan (Ám ảnh mùi đàn hương) với sự tham gia của Thanwa Suriyajak và Tubtim Anyarin đạt rating 4,1 và 4,3% cho tập 5 và 6.

3. Mon Ruk Nong Pak Ka Yaeng (CH3)

Với sự tham gia của Nadech Kugimiya và Bow Maylada, Mon Ruk Nong Pak Ka Yaeng (Bùa yêu trong vũng ngò ôm) đã kết thúc với rating 4,1%. Đây không phải mức rating cao nhất mà bộ phim nhận được trong suốt hành trình công chiếu nhưng là một con số ổn định và khá cao.

4. Katha Singh (CH7)

Katha Singh (Quyền trượng mãnh sư) với sự tham gia của Bank Artit và Pupe Kessarin đã nhận được xếp hạng 3,8 và 3,9% cho các tập 4 và 5.

5. Payu Sai (ONE31)

Payu Sai (Bão cát) với sự tham gia của Film Thanapat và Esther Supreeleela đã có một cái kết happy ending với rating lần lượt là 3,1% và 3,9% cho tập cuối.

6. Praomook (CH3)

Tuần vừa qua, bộ phim Praomook (Minh châu rực rỡ) đã có những khởi sắc trong phần rating. Với sự thể hiện của Pon Nawasch và Bua Nalinthip, Praomook đã đạt rating 2,5 và 2,4% cho hai tập mới nhất.

Đâu là bộ phim bạn ấn tượng nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN