Phim Ảnh

Phim Ảnh

Top 6 phim truyền hình Thái Lan có rating cao nhất trong tuần 3 của tháng 7

Hướng Dương
Chia sẻ

Bảng xếp hạng 6 bộ phim truyền hình Thái Lan ghi nhận rating cao nhất trong tuần 3 của tháng 7: Vị trí đầu bảng thuộc về phim của đài 7.

Dưới đây là Top 6 phim truyền hình Thái Lan có rating cao nhất trong tuần thứ 3 của tháng 7 năm 2021.

1. Lhong Klin Chan - Ám ảnh mùi đàn hương (CH7)

Trong các tập 15-16, Lhong Klin Chan với sự tham gia của Thanwa Suriyajak và Tubtim Anyarin đã đạt rating 4,7% và 5,1%. Trong nhiều tuần liên tiếp bộ phim duy trì được thứ hạng đầu tiên trên bảng xếp hạng. So với tuần trước rating phim Ám ảnh mùi đàn hương có sự giảm nhẹ, người xem đang chờ đợi một sự đột phá mới.

2. Katha Singh - Quyền trượng mãnh sư (CH7)

Các tập mới nhất của Katha Singh với sự diễn xuất của Bank Artit và Pupe Kessarin đã ghi nhận mức rating 4,8% và 4,9%. Bộ phim đang dần đi đến chặng đường cuối cùng, chỉ còn 3 tập phim nữa là kết thúc. Càng về sau phim càng trở nên gay cấn và khó đoán hơn, bên cạnh đó người xem kì vọng rating các tập còn lại sẽ cao hơn.

3. Keun Ruk Salub Chata - Hận tình hoán phận (CH3)

Các tập cuối cùng của Keun Ruk Salub Chata ghi nhận rating lần lượt là 4,0, 4,6 và 4,5%. Khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho kịch bản phim cũng như diễn xuất của 4 diễn viên chính Alek Teeradetch, Krating Khunnarong, Namtarn Pichukkana và Bua Nalinthip. Bộ phim mang lại rating khởi sắc cho nhà đài, hiện đang nắm giữ "ngôi vương" rating phim truyền hình nửa đầu năm 2021.

4. Dare to Love: Hai Ruk Pipaksa - Hãy để tình yêu phán xét (CH3)

Với sự thể hiện của Kongthap Peak và Bella Ranee, Dare to Love: Hai Ruk Pipaksa đã nhận được rating 2,6% ở cả hai tập so với tập trước. Như vậy 3 tập đầu tiên bộ phim đều thu về rating bằng nhau. Nhìn chung Hãy để tình yêu phán xét được người xem nhận xét rằng mang nhiều màu sắc khác nhau, từ tình cảm lãng mạn đến hài hước vui vẻ và không thiếu cả những kịch tính.

5. Chit Sanghan - Trò chơi trí tuệ (ONE 31)

Bộ phim hành động Chit Sanghan với sự tham gia của Bank Thiti và Peak Pattarasaya đã có rating 1,2 và 1,4% cho các tập mới nhất. Sang đến tuần này bộ phim đã trở lại bảng xếp hạng với vị trí thứ 5.

6. An Eye For An Eye - Nợ máu trả máu (GMM25)

Với sự tham gia của Krist Perawat và Aom Phiyada, An Eye For An Eye đạt rating 0,3% trong cả hai tập cuối. Đây là một trong mười sáu dự án phim truyền hình trong năm 2021 được GMMTV giới thiệu trong sự kiện GMMTV 2021 The New Decade Begins. Quy tụ dàn sao khủng hiện nay bộ phim nhận được phản hồi rất tích cực từ người xem.

Bạn có đang theo dõi những bộ phim trên?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN