Phim Ảnh

Phim Ảnh

4 phim truyền hình hot nhất Tencent nửa đầu năm 2021: 'Hữu phỉ, 'Trường ca hành' đều góp tên

Xuyến Chi
Chia sẻ

Tìm ra 4 bộ phim đình đám nhất trên Tencent trong 6 tháng đầu năm 2021 vừa qua.

Trong 6 tháng đầu năm 2021, khán giả đã được thưởng thức rất nhiều bộ phim truyền hình hấp dẫn trên Tencent Video. Với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao đình đám như Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Chung Hán Lương, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba,... những bộ phim phát hành trên Tencent nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây một trong ba nền tảng sản xuất và phát hành phim, show lớn nhất Trung Quốc đã đưa ra thông kê về 4 bộ phim hot nhất đã lên sóng trong nửa đầu năm qua.

Hãy cùng xem 4 cái tên đình đám này là gì ngay dưới đây!

Đấu la đại lục

Đứng đầu tiên trong TOP 4 "bom tấn" nửa đầu năm 2021 là bộ phim Đấu la đại lục. Bộ phim có sự tham gia của hai diễn viên tài năng Tiêu Chiến và Tuyên Nghi xuất sắc trở thành tác phẩm có lượt xem cao nhất trong nửa đầu năm nay với hơn 5,44 tỷ view. Theo thống kê chi tiết từ Tencent, lượt xem bình quân mỗi tập phim là 138 triệu view, điểm douban 6.5 và datawin cao nhất đạt 3.05.

Thành tích này có thể thấy được sức hút không tưởng của Đấu la đại lục mặc nhiều ý kiến trái chiều hay sự tấn công của antifan Tiêu Chiến. Tin vui nữa rằng Đấu la đại lục trở thành phim truyền hình đầu tiên vượt mốc 5 tỷ view đầu năm 2021.

Cẩm tâm tựa ngọc

Vừa qua, Cẩm tâm tựa ngọc đã xuất sắc trở thành bộ phim hay nhất năm lễ trao giải phim truyền hình của Thập quang thịnh điển. Tin vui nối tiếp tin vui, bộ phim tiếp tục góp tên ở vị trí thứ 2 trong TOP 4 bộ phim hot nhất trên Tencent 6 tháng vừa qua.

Với sự tham gia của Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận cùng những thành tích như lượt xem bình quân tập 108 triệu view, điểm douban 5.7, điểm datawin cao nhất 2.199, tính đến nay Cẩm tâm tựa ngọc đã thu về 4,77 tỷ lượt xem. Bộ phim được người xem đánh giá là cô đọng, mang đến nhiều cảm xúc khác lạ chính vì vậy vị trí này thực sự xứng đáng với những cống hiến của ekip cũng như dàn diễn viên.

Hữu phỉ

Ngay từ đầu khán giả đã đặt nhiều kì vọng vào Hữu phỉ khi đây là bộ phim tái xuất của Triệu Lệ Dĩnh cũng như là tác phẩm tiếp theo của Vương Nhất Bác sau Trần tình lệnh.Người xem đánh giá rằng Hữu Phỉ rất hay và có thể theo dõi đến tập cuối cùng, thậm chí những người chưa đọc qua tiểu thuyết gốc cũng có thể bị lôi cuốn khi xem phim.

Theo thống kê của Tencent Video, Hữu phỉ có lượt xem trung bình mỗi tập là 107 triệu view, điểm douban 5.7 và datawin cao nhất là 1.54. Với tổng cộng 50 tập phim Hữu phỉ thu về 3,81 tỷ lượt xem.

Trường ca hành

Dù từng vướng khá nhiều ý kiến trái chiều tuy nhiên Trường ca hành vẫn "vượt mặt" nhiều bộ phim khác để góp tên ở vị trí thứ 4 trong danh sách. Điểm thu hút đầu tiên của Trường ca hành nằm ở dàn diễn viên siêu nổi tiếng Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi.

Thu về hơn 2,65 tỷ lượt xem, lượt xem bình quân tập là 65 triệu view, điểm douban 6.1 và datawin cao nhất 1.76 là những thành tích là Trường ca hành thu được tính đến thời điểm hiện tại.

Bạn đánh giá sao về những thành tích này?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN