Phim Ảnh

Phim Ảnh

15 sao nam Hàn Quốc có nhiều lượt theo dõi nhất trên Instagram: Lee Min Ho giữ vững ngôi vương

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Danh sách mới nhất cập nhật lượt theo dõi của 15 nam nghệ sĩ Hàn Quốc có lượng người theo dõi nhiều nhất hiện nay

Trên đây là bảng xếp hạng 15 sao nam xứ kim chi có lượng người theo dõi nhiều nhất hiện tại. Đứng số 1 là Lee Min Ho, Jackson GOT7 giữ vị trí số 2 và Chanyeol đang đứng ở vị trí số 3.

Xem chi tiết danh sách ở dưới đây:

1. Lee Min Ho

Giữ "ngôi vương" trong bảng xếp hạng lần này là nam diễn viên điển trai Lee Min Ho với 24,2 triệu người theo dõi. Anh được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim đình đám như Vườn sao băng, Những người thừa kế, Quân vương bất diệt, Huyền thoại biển xanh,...

2. Jackson GOT7

Theo sát với Lee Min Ho là nam thần tượng Jackson của nhóm nhạc nam GOT7 với 24 triệu người đang theo dõi anh. Jackson được biết đến là nghệ sĩ đa tài ngoài rap và MAT, anh chàng còn có tài năng giải trí rất tốt. Đó là lý do anh tham gia rất nhiều show và được nhiều người yêu mến. Giờ đây anh hoạt động sôi nổi trong nhiều lĩnh vực, là ban giám khảo của nhiều chương trình lớn ở quê nhà.

3. Chanyeol (EXO)

Thành viên của nhóm nhạc nam đình đám EXO đang giữ vị trí số 3 trong danh sách này với 23,3 triệu người theo dõi. Cùng với nhóm của mình, anh được đông đảo người hâm mộ trong nước và quốc tế biết đến, yêu mến. Chanyeol thu hút sự chú ý không chỉ bởi vẻ ngoài đẹp trai mà còn bởi nhiều tài lẻ của mình.

4. Sehun (EXO)

Sehun hiện đang sở hữu tài khoản Instagram có 21,8 triệu người theo dõi. Em út của nhóm nhạc nam EXO không chỉ đẹp trai mà còn rất đa tài, ngoài những hoạt động của nhóm anh còn tham gia đóng phim và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ.

5. Baekhyun (EXO)

Thêm một thành viên khác của EXO góp tên trong danh sách ở vị trí thứ 5 với 21 triệu người theo dõi. Chàng trai đa tài của EXO luôn khiến người hâm mộ tự hào bởi tài năng và những cống hiến hết mình trong công việc.

Cùng xem những cái tên còn lại trong danh sách dưới đây:

6. Eunwoo (ASTRO) (20,9 triệu người theo dõi)

7. G-Dragon (BIGBANG) (19,7 triệu người theo dõi)

8. Lee Jong Suk (19,2 triệu người theo dõi)

9. Park Seo Joon (18,3 triệu người theo dõi)

10. Ji Chang Wook (16,4 triệu người theo dõi)

11. Nam Joo Hyuk (15,6 triệu người theo dõi)

12. BamBam (GOT7) (13,6 triệu người theo dõi)

13. Lay (EXO) (13,2 triệu người theo dõi)

14. Kai (EXO) (12,3 triệu người theo dõi)

15. T.O.P (BIGBANG) (11,9 triệu người theo dõi)

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN