Phim Ảnh

BXH 10 phim truyền hình Hàn gây tiếng vang tuần 2 tháng 11: Phim của Song Hye Kyo 'bại' trước phim này!

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Khá tiếc cho "Jirisan" và "Happiness" khi cả hai bộ phim đều không lọt vào top 3.

Vừa qua, công ty Good Data đã công bố bảng xếp hạng nổi tiếng của các bộ phim truyền hình đang được phát sóng ở Hàn Quốc vào tuần thứ 2 của tháng 11/2021.

Khá bất ngờ khi bộ phim The Red Sleeve ít được quan tâm ở thời điểm mới lên sóng lại nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả trong tuần vừa rồi. The Red Sleeve là bộ phim cổ trang có sự tham gia của Lee Se Young và Lee Junho (2PM). Với nội dung hài hước, bộ phim hứa hẹn sẽ khuynh đảo màn ảnh trong thời gian tới.

Khá tiếc cho Now We Are Breaking Up chỉ chiếm vị trí thứ hai dù ở hai tập đầu, bộ đôi Song Hye Kyo - Jang Ki Yong đã khiến khán giả được phen nổ mắt trước cảnh giường chiếu táo bạo của mình. Nội dung của bộ phim vẫn đang diễn biến một cách chậm rãi và chưa có nhiều đột phá.

The King's Affection vẫn cho thấy mình là đối thủ đáng gờm khi chiếm lĩnh vị trí thứ ba. Thân phận thái tử dần bị bại lộ cùng với chuyện tình yêu mùi mẫn đến từ bộ đôi chính chắc chắn sẽ làm người xem không ngừng theo dõi.

Khá tiếc cho HappinessJirisan khi hai tác phẩm chỉ chiếm vị trí thứ 5 và 6. Trước đó, đây đều là những bộ phim được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong những tháng cuối năm. Nếu cứ tiếp tục đà này, hẳn hai tác phẩm sẽ không đạt được thành công như mong muốn.

Xem thêm: BXH 7 bộ phim hay nhất của đài KBS năm 2021: 'Youth Of May' xếp chót

BXH 10 phim Hàn gây tiếng vang tuần thứ 2 tháng 11/2021:

1. The Red Sleeve

2. Now We Are Breaking Up

3. The King's Affection

4. Young Lady And Gentleman

5. Happiness

6. Jirisan

7. Melancholia

8. Let Me Be Your Knight

9. Secret Royal Inspector & Joy

10. Reflection Of You

Xem thêm: 9 diễn viên Hàn xuất thân từ gia đình 'trâm anh thế phiệt': Jung Hae In đích thị là 'hoàng tử'

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất