Phim Ảnh

Phim Ảnh

BXH 10 phim Hoa ngữ hot nhất tuần đầu tháng 11: Siêu phẩm 'cẩu huyết' của Lưu Đào - Lâm Phong dẫn đầu

Xuyến Chi
Chia sẻ

Bộ phim "Sao trời biển rộng" của Lưu Đào - Lâm Phong ngày càng thu hút sự quan tâm của khán giả sau nửa tháng lên sóng.

Mới đây, chuyên trang Datawin đã đăng tải BXH 10 phim truyền hình Hoa ngữ có chỉ số thịnh vượng cao nhất tuần đầu tháng 11 (tính từ 1/11-7/11). Thống kê cho biết độ hot của những bộ phim này dựa trên lượng tìm kiếm, bình luận, topic liên quan đến tác phẩm của hơn 900 triệu người dùng MXH tại Trung Quốc, độ thu hút đầu tư, quảng cáo, truyền thông, tích lũy theo từng ngày.

BXH 10 phim Hoa ngữ hot nhất tuần đầu tháng 11: Siêu phẩm 'cẩu huyết' của Lưu Đào - Lâm Phong dẫn đầu

Sau nhiều tuần nắm ngôi vương thì bộ phim Công lao của Châu Tấn - Huỳnh Hiểu Minh đã trượt ra ngoài danh sách. Thay vào đó, nắm giữ ngôi đầu bảng lần này là tác phẩm Sao trời biển rộng (Tinh thần đại hải) của cặp diễn viên chính Lưu Đào - Lâm Phong với 1.701 điểm. Trong đó, chỉ số đóng góp nhiệt độ nhân vật của Lưu Đào là 77% và Lâm Phong là 16%.

Phim của Lưu Đào - Lâm Phong dẫn đầu danh sách bất chấp định kiến ban đầu của khán giả.

Xem thêm: Soi đủ loạt chi tiết ẩn giấu trong 'The Conjuring: Ma xui quỷ khiến': Team tinh mắt chưa chắc đã nhận ra

Chính thức lên sóng ngày 31/10 vừa qua, bộ phim Sao trời biển rộng từng bị netizen ném đá tơi tả vì nội dung quá sức cẩu huyết. Bên cạnh đó, dàn diễn viên chính được cho là quá già so với nhân vật, cộng thêm nhiều tình tiết trong phim bị nhận xét phi lý, kém logic, giống ngôn tình tuổi teen,... khiến khán giả tỏ ra chán nản, không kỳ vọng nhiều vào tác phẩm.

Tuy nhiên, sự thật chứng minh rất nhiều khán giả vẫn yêu thích thể loại phim ngôn tình cẩu huyết, cộng thêm diễn xuất tốt của Lưu Đào - Lâm Phong khiến cho rating của Sao trời biển rộng ngày càng tăng mạnh, thậm chí dẫn đầu BXH rating phim chiếu đài. Tác phẩm cũng giúp đài Hồ Nam thoát khỏi tình trạng ế ẩm rating phim chiếu khung giờ vàng trong nhiều tháng qua, tạo nên khởi sắc đáng kể cho nhà đài.

Ở vị trí thứ 2 là bộ phim Đột phá 1.508 điểm. Tác phẩm Chân tướng của Trần Tinh Húc và Cái Nguyệt Hi về đích ở thứ hạng số 3 với 1.323 điểm. So với tuần trước, Đột phá đã bứt phá từ top 6 leo lên 4 bậc, chứng minh cốt truyện ngày càng thu hút người xem, không khi Chân tướng cũng vươn lên 1 bậc từ vị trí thứ 4.

Hai thứ hạng tiếp theo trong top 5 lần lượt thuộc về Gia nam truyện của Cúc Tịnh Y - Tăng Thuấn Hi với 1.201 điểm và Tiền hành giả của Nhiếp Viễn - Trương Lỗ Nhất với 1.015 điểm. Đi gần hết chặng đường, Gia nam truyện vẫn không có cơ hội bứt phá lên ngôi đầu bảng. Đặc biệt trong tuần 2 tháng 11, hai bộ phim ra lò là Trường nguyệt tẫn minhHộc Châu phu nhân đồng loạt lên sóng khiến BXH chỉ số thịnh vượng càng có sự cạnh tranh khốc liệt.

Dưới đây là danh sách và thứ hạng cụ thể các phim trong BXH 10 phim truyền hình Hoa ngữ có chỉ số thịnh vượng cao nhất tuần đầu tháng 11 (từ 1/11-7/11/2021):

1. Sao trời biển rộng - 1.701 điểm

2. Đột phá  - 1.508 điểm

3. Chân tướng - 1.323 điểm

4. Gia nam truyện - 1.201 điểm

5. Tiền hành giả - 1.015 điểm

6. Chỉ là quan hệ hôn nhân - 0.996 điểm

7. Giây thứ 12 - 0.970 điểm

8. Thành phố hiện đại - 0.829 điểm

9. Nguyện vọng trí mạng - 0.770 điểm

10. Mẹ ơi, chào mẹ - 0.697 điểm

Xem thêm: Top 10 phim Trung có view ngày đầu cao nhất 2021: 'Hộc châu phu nhân' lọt top chỉ sau vài ngày lên sóng

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN